Truyện Thợ Săn ♥ Alpha Full Ebook, audio

Thợ Săn ♥ Alpha

Doc truyen Tho San Alpha lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

53 Chương
4/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thợ Săn ♥ Alpha của tác giả thepsycho_nextdoor.

Giới thiệu truyện Thợ Săn ♥ Alpha

truyện đọc

Thể loại: Người sói, Tình cảm lãng mạn, Văn học Phương Tây
Nhóm dịch: Thunderstorm ( https://facebook.com/ThunderstormTranslationTeam ) Cô là thợ săn. Kẻ mạnh nhất trong những kẻ mạnh nhất. Có thể giết bất cứ ai chỉ với đôi bàn tay trần. Nổi danh mà cũng vô danh. Chỉ mới mười bảy tuổi nhưng đã có thể dọa chết hàng tá người. Cô giả câm che đậy danh tính. Cô là Sát Thủ Của Satan. Thợ săn mà ai ai cũng sợ mất mật. Nhưng Diana Brooklyn không biết rằng, tại thị trấn nơi cô chuẩn bị tiếp nhận nhiệm vụ mới, đang có một điều bất ngờ chờ đợi cô.... Mate. Chưa kể đến đó còn là một Alpha.

Xem thêm: Truyện Thợ Săn ♥ Alpha


Danh sách chương truyện Thợ Săn ♥ Alpha

Đang hiển thị 1 đến 53 của 53 kết quả

Review truyện Thợ Săn ♥ Alpha

Truyện Thợ Săn ♥ Alpha của tác giả thepsycho_nextdoor thuộc thể loại Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thợ Săn ♥ Alpha vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thợ Săn ♥ Alpha full, chương 1, chương cuối. Thợ Săn ♥ Alpha wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thợ Săn ♥ Alpha review, Thợ Săn ♥ Alpha Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thợ Săn ♥ Alpha.