Thừa Dinh Dưỡng

Thừa Dinh Dưỡng

Doc truyen Thua Dinh Duong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

48 Chương
5/5(6 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thừa Dinh Dưỡng của tác giả Giới Thái Hồ Hồ.

Giới thiệu truyện Thừa Dinh Dưỡng

Giới thiệu

Cuối năm, Chung Tập nhận được một kịch bản hai nam chính. Trong số các kịch bản cùng thời điểm cũng coi như đặc sắc, xây dựng nhân vật rất tốt. Có điều mấy năm nay đóng phim hai nam chính hơi mạo hiểm, nhất là khi nam chính còn lại là ai vẫn chưa xác định, ekip của anh tất nhiên sẽ không dám nhận bừa.

Trong lúc ekip vẫn đang đắn đo cân nhắc, Chung Tập đã lén đọc trước kịch bản, sau đó nửa đêm gọi điện cho đạo diễn tự quyết định nhận bộ 0phim này.

Hôm sau người đại diện giận đến mức phải liên tục bấm huyệt nhân trung, Chung Tập thì phân tích nghe đâu ra đấy: “Chị xem thử đi, vai mù lòa ngu ngốc gì tôi cũng từng diễn rồi, chỉ chưa diễn vai nào mà què quặt suốt nửa bộ phim như thế này thôi.”

“Vai này hay mà.” Anh nói, “Trong lúc người khác đu dây diễn cảnh hành động mệt lên bờ xuống ruộng, tôi chỉ cần ngồi một chỗ xem có phải sướng không?”

———

Xem thêm: Truyện Thừa Dinh Dưỡng


Danh sách chương truyện Thừa Dinh Dưỡng

Đang hiển thị 1 đến 48 của 48 kết quả

Review truyện Thừa Dinh Dưỡng

Truyện Thừa Dinh Dưỡng của tác giả Giới Thái Hồ Hồ thuộc thể loại Huyền huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thừa Dinh Dưỡng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Thừa Dinh Dưỡng full, chương 1, chương cuối. Thừa Dinh Dưỡng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thừa Dinh Dưỡng review, Thừa Dinh Dưỡng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thừa Dinh Dưỡng.