Truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn Full Ebook, audio

Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn

Doc truyen Tieu Phu Lang Ngoan Ngoan lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

61 Chương
5/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn của tác giả Trà Tra Tra.

Giới thiệu truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn

truyen online

Bạn đang đọc truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn của tác giả Trà Tra Tra. Lục Cốc sắp phải thành hôn, nhưng đối tượng của hắn là một tên thợ săn hung dữ có tiếng trong thôn Thanh Khê, đáng nói là việc hôn nhân này vốn không phải của hắn mà là hắn thay thế ca ca mình gả đi.Mặc dù hắn vạn phần không muốn, vô cùng khó chịu và tủi thân, nhưng dưới sự áp bức, hắn vẫn bị người khiêng lên kiệu hoa.Mà việc gả thay này, vốn dĩ vô cùng phi lý và khó chấp nhận, Thẩm gia làm sao nhịn được, nhưng mà cãi đến rách họng, nháo đến tận trời, cuối cùng Lục Cốc vẫn bị đem về nhà họ Thẩm.Đã sẵn sàng sống trong sợ hãi, ai ngờ ngày tháng sau khi kết hôn lại không hề khó khăn như y tưởng tượng, thậm chí còn được ăn no, cũng không bị đánh đập.Thầm Huyền Thanh còn mua cho y gà con vịt con, vây rào tre quanh hậu viện nói để cho y nuôi gà vịt.Lục Cốc ngồi xổm trong hậu viện đếm gà đếm vịt, kinh sợ qua đi chỉ còn lại vui mừng, Thẩm Huyền Thanh nói những thứ này đều là của y.

Xem thêm: Truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn


Danh sách chương truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn

Đang hiển thị 1 đến 61 của 61 kết quả

Review truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn

Truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn của tác giả Trà Tra Tra thuộc thể loại Huyền huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn full, chương 1, chương cuối. Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn review, Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn.