Truyện Tiểu Tư Full Ebook, audio

Tiểu Tư

Doc truyen Tieu Tu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

13 Chương
5/5(30 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tiểu Tư của tác giả Tiểu Hoàn.

Giới thiệu truyện Tiểu Tư

truyện online

Tiểu tư - Người sai vặt

Tác giả: Tiểu Hoàn

Thể loại: cổ trang, đam mỹ tiểu thuyết, nhất thụ nhất công, nhẹ nhàng, đơn giản, không có màn đấu trí kịch tính, không có bi kịch sướt mướt.

Dịch: Quick Translator

Edit: Hana

Tóm tắt: Mộ Dung Thanh - thiếu trang chủ Mộ Dung sơn trang - nổi tiếng là "thần đồng võ lâm", phong lưu anh tuấn, xung quanh có biết bao thiếu nữ si tình. Nhưng trong mắt hắn chỉ có một mình tiểu tư thân cận Bão Cầm. Có điều, Bão Cầm bên ngoài lại luôn lạnh nhạt với hắn. Kết thúc hạnh phúc của hai nhân vật chính sẽ thế nào? Các bạn hãy xem tiếp truyện. *chào hàng*

Truyện được chia làm 2 phần. Phần đầu gồm nửa già 7 chương, phần sau là nửa non 6 chương còn lại. Phần thứ nhất kể về Mộ Dung Thanh và Bão Cầm khi đã trưởng thành, khoảng 17, 18 tuổi. Phần thứ hai là khoảng thời gian hai người còn nhỏ, bắt đầu từ lúc Bão Cầm sáu tuổi, Mộ Dung Thanh tám tuổi.

Cảm nhận: Từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, truyện đều rất nhẹ nhàng, không có tình tiết hồi hộp gay cấn. Truyện này không quá chi tiết nên nếu đã lựa chọn xem, mong mọi người hãy xem với tinh thần thư giãn là chính, sẵn sàng nhắm mắt làm ngơ nếu truyện có đôi ba chỗ chưa thật hợp lí.

Xem thêm: Truyện Tiểu Tư


Danh sách chương truyện Tiểu Tư

Đang hiển thị 1 đến 13 của 13 kết quả

Review truyện Tiểu Tư

Truyện Tiểu Tư của tác giả Tiểu Hoàn thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tiểu Tư vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tiểu Tư full, chương 1, chương cuối. Tiểu Tư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiểu Tư review, Tiểu Tư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiểu Tư.