Tồn Tại Tối Cao

Tồn Tại Tối Cao

Doc truyen Ton Tai Toi Cao lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(15 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tồn Tại Tối Cao của tác giả Hàn.Nhất.Phong.

Giới thiệu truyện Tồn Tại Tối Cao

Thể loại: huyền huyễn,sắc hiệp, tiên hiệp, dị giới, xuyên không 18+

Sống ở thế kỷ XXI, nhưng Nhất Phong là một thanh niên như bao người khác. Một ngày hắn cùng bạn gái đi dạo thì bị tai nạn giao thông rồi xuyên không sang một thế giới khác...

Ở nơi này hắn không có mục đích, không có nhà, lại không người thân, không bạn bè, không địa vị,... phải chăng số phận ông trơi sắp đặt cho hắn chăng!

Nhưng hắn lại kiên cường đứng lên chống lại số phận và đi đến con đường Tối Cao vô tận, chỉ với một mục đích duy nhất, đó là bảo vệ những thứ quan trọng đối với hắn.

Thần ngăn thì sát Thần, Ma ngăn thì diệt Ma,... cản hắn thì hắn sẽ tiễn đi đến con đường tử vong.

Xem thêm: Truyện Tồn Tại Tối Cao


Danh sách chương truyện Tồn Tại Tối Cao

Đang hiển thị 1 đến 3 của 3 kết quả

Review truyện Tồn Tại Tối Cao

Truyện Tồn Tại Tối Cao của tác giả Hàn.Nhất.Phong thuộc thể loại Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Dã sử, Huyền huyễn, Sắc cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tồn Tại Tối Cao vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Tồn Tại Tối Cao full, chương 1, chương cuối. Tồn Tại Tối Cao wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tồn Tại Tối Cao review, Tồn Tại Tối Cao Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tồn Tại Tối Cao.