Truyện Trăm Năm Cô Đơn Full Ebook, audio

Trăm Năm Cô Đơn

Doc truyen Tram Nam Co Don lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

20 Chương
5/5(26 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Trăm Năm Cô Đơn của tác giả Gabriel García Márquez.

Giới thiệu truyện Trăm Năm Cô Đơn

danh sach truyen moi

Cho đến nay Trăm Năm Cô Đơn vẫn là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của Gabriel Garcia Márquez, nhà văn Columbia, người được giải Nobel về văn học năm 1982. Trăm Năm Cô Đơn ra đời (1967) đã gây dư luận sôi nổi trên văn đàn Mỹ Latinh và lập tức được cả thế giới hâm mộ. Sau gần hai mươi năm, Trăm Năm Cô Đơn đã có mặt ở khắp nơi trên hành tinh chúng ta để đến với mọi người và mọi nhà.

Trăm Năm Cô Đơn là lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng bản chất người - tổng hòa các mối quan hệ xã hội - của mình, hãy vượt qua mọi định kiến, thành kiến cá nhân, hãy lấp bằng mọi hố ngăn cách cá nhân để cá nhân mình tự hòa đồng với gia đình, với cộng đồng xã hội. Vì lẽ đó Garcia Márquez từng tuyên bố cuốn sách mà ông để cả đời sáng tác là cuốn sách về cái cô đơn và thông qua cái cô đơn ông kêu gọi mọi người đoàn kết, đoàn kết để đấu tranh, đoàn kết để chiến thắng tình trạng chậm phát triển của Mỹ Latinh, đoàn kết để sáng tạo ra một thiên huyền thoại khác hẳn. Một huyền thoại mới, hấp dẫn của cuộc sống, nơi không ai bị kẻ khác định đoạt số phận mình ngay cả cái cách thức chết, nơi tình yêu có lối thoát và hạnh phúc là cái có khả năng thực sự, và nơi những dòng họ bị kết án trăm năm cô đơn cuối cùng và mãi mãi sẽ có vận may lần thứ hai để tái sinh trên mặt đất này.

Xem thêm: Truyện Trăm Năm Cô Đơn


Danh sách chương truyện Trăm Năm Cô Đơn

Đang hiển thị 1 đến 20 của 20 kết quả

Review truyện Trăm Năm Cô Đơn

Truyện Trăm Năm Cô Đơn của tác giả Gabriel García Márquez thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Trăm Năm Cô Đơn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Trăm Năm Cô Đơn full, chương 1, chương cuối. Trăm Năm Cô Đơn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trăm Năm Cô Đơn review, Trăm Năm Cô Đơn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trăm Năm Cô Đơn.