Truyện Túc Địch Full Ebook, audio

Túc Địch

Doc truyen Tuc Dich lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

6 Chương
4/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Túc Địch của tác giả Đạo Thảo Nhân.

Giới thiệu truyện Túc Địch

truyen moi nhat

Tác giả: Đạo Thảo Nhân

Dịch: Oliuw

Beta: BachPhiUyen

Giới thiệu:

Ta phải gả cho kẻ thù không đội trời chung của mình, vì ca ca của ta đã bắt cóc vị hôn thê của hắn. Để trả thù, hắn xin thánh chỉ của hoàng thượng, muốn ta gả cho hắn.

Vào ngày xuất giá, ca ca cuối cùng cũng dẫn tẩu tử tương lai về, huynh ấy gào khóc rất lớn, nói rằng cái đồ tai họa là ta cuối cùng cũng có người cưới rồi, mà còn là gả cho Túc Địch, đúng là một mũi tên trúng hai con nhạn.

Thật là, nếu không phải tẩu tử tương lai Khương Miên Miên dịu dàng như nước đứng bên cạnh huynh ấy thì ta đã chửi đổng rồi.

Ta, ca ta, Túc Địch, còn có tẩu tử tương lai của ta Khương Miên Miên, lớn lên cùng nhau.

Giống như tất cả thanh mai trúc mã, ba người họ chơi trò ta yêu nàng, nàng yêu hắn, hắn yêu nàng ta.

Túc Địch thích Miên Miên, Miên Miên thích ca ca, ca ca cũng thích Miên Miên, nhưng Túc Địch và Miên Miên lại có hôn ước.

Xem thêm: Truyện Túc Địch


Danh sách chương truyện Túc Địch

Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 kết quả

Review truyện Túc Địch

Truyện Túc Địch của tác giả Đạo Thảo Nhân thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Túc Địch vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Túc Địch full, chương 1, chương cuối. Túc Địch wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Túc Địch review, Túc Địch Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Túc Địch.