Truyện chữ Vận Mệnh Nghịch Hành - Độc Hành Giả convert và dịch hay nhất

Vận Mệnh Nghịch Hành

Doc truyen Van Menh Nghich Hanh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

53 Chương
4/5(15 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vận Mệnh Nghịch Hành của tác giả Độc Hành Giả.

Giới thiệu truyện "Vận Mệnh Nghịch Hành"

truyen dich full

Trong cuộc sống, lắm lúc bạn sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở, nhưng đó không phải điều đáng nói. Quan trọng là có đôi khi bạn cảm thấy như ông trời trêu chọc bạn, cho bạn một bế tắc quá lớn, đến mức bạn không biết làm sao để vượt qua... Bạn nghĩ rằng đó là định mệnh? Định mệnh khiến bạn phải trải qua trắc trở này? Định mệnh sắp đặt sẵn cuộc đời của bạn? Bạn sẽ nghĩ như vậy ư? Vậy nếu định mệnh thật sự tồn tại thì rốt cuộc thế lực nào mói là người quyết định vận mệnh của chúng ta?

Hãy cùng nhân vật chính Trần Ngọc, một thanh niên bình thường với cuộc sống hết sức tầm thường bất ngờ bị vận mệnh đẩy vào một cuộc sống mới đầy phi thường. Liệu anh ta sẽ để cho vận mệnh tiếp tục đùa cợt hay sẽ phản kháng để dành lấy vận mệnh cho chính mình, hãy cùng nhau theo dõi hành trình của anh ấy và tìm ra câu trả lời cho mỗi chúng ta.

Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại Thiên Nguyên tinh, một hành tinh to lớn và lâu đời tồn tại song song với Địa cầu, nơi đây được xem là thánh địa của những tu luyện giả, nơi mà chỉ có sức mạnh tuyệt đối mới có thể đảm bảo cho vận mệnh của mình.

Để tiện cho các bạn tiện theo dõi, mình xin giới thiệu về hệ thống phân chia đẳng cấp tu luyện theo thứ tữ từ thấp đến cao như sau: Luyện thể (thoát phàm), Tụ khí, Khuếch mạch, Toàn Khai, Hư linh, Chân Linh, Phụ Hồn, Lĩnh Vực, Nhập Thánh, Thần Cảnh.

Xem thêm: Truyện Vận Mệnh Nghịch Hành


Danh sách chương truyện "Vận Mệnh Nghịch Hành"

Chương 1: Địa Cầu Lãng Khách Chương 2: Cuộc Hẹn Đầu Tiên Chương 3: Thật ngại quá, ta còn không biết sơn lâm là gì Chương 4: Linh thú bạo động Chương 5: Đại thu hoạch Chương 6: Phát hiện trong sơn động Chương 7: Ta cũng muốn vào thành trấn Chương 8: Cứ gọi ta là Cẩu ca Chương 9: Tiên thiên chân khí Chương 10: Kịch chiến Kim Xà bang Chương 11: Lý Thuần Phong Chương 12: Thế cuộc nguy cấp Chương 13: Liên thành thương hội Chương 14: Cứ để cho ta Chương 15: Lại hội kiến Đồng Thiện Chương 16: Thăng linh quả Chương 17: Có tiền cũng không thể tiêu Chương 18: Hay là muội cứ đi trước ta sẽ theo sau Chương 19: Mượn rượu giải sầu Chương 20: Là khởi đầu hay kết thúc Chương 21: Ta gọi ngươi là Tiểu bạch nhé Chương 22: Rượt đuổi trong mưa Chương 23: Ta thật sự rất bình thường Chương 24: Đường chủ Quang Minh Hội Chương 25: Ngươi có dám giao mạng sống cho ta hay không Chương 26: Lý Vân Vũ Chương 27: Nghịch hành quyết Chương 28: Huấn luyện địa ngục Chương 29: Khiến cho ngươi khó quên Chương 30: Thật xem ta là một con chuột bạch Chương 31: Thiên Linh Thể Chương 32: Ngày quyết đấu đã đến Chương 33: Ngươi Thật Sự Là Trần Ngọc Chương 34: Trở thành bao cát Chương 35: Gió đổi chiều Chương 36: Quyết định của Trần Ngọc Chương 37: Trở lại Tây lâm bình nguyên Chương 38: Diệu Tinh báo Chương 39: Tẩu vi thượng sách Chương 40: Truy sát Chương 41: Vị khách không mời Chương 42: Khai sơn phái Chương 43: Căng thẳng Nghị sự đường Chương 44: Kịch biến đại tái Chương 45: Để ta dạy ngươi bài học đầu tiên Chương 46: Thì ra là máy XQuang Chương 47: Miễn cưởng hợp cách Chương 48: Thiên phú đỉnh cấp Chương 49: Người so với người thật tức chết người Chương 50: Đãi ngộ cấp 5 Chương 51: May quá, vừa đúng hơn ngươi một cấp đãi ngộ Chương 52: Sư phụ, sao ta có cảm giác là mình bị người lừa vậy Chương 53: Ta gia nhập Độc đường

Đang hiển thị 1 đến 53 của 53 kết quả

Review truyện "Vận Mệnh Nghịch Hành"

Truyện Vận Mệnh Nghịch Hành của tác giả Độc Hành Giả thuộc thể loại Tiên hiệpDã sửHuyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Truyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vận Mệnh Nghịch Hành vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Vận Mệnh Nghịch Hành full, chương 1, chương cuối. Vận Mệnh Nghịch Hành wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vận Mệnh Nghịch Hành review, Vận Mệnh Nghịch Hành Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vận Mệnh Nghịch Hành.