Truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng Full Ebook, audio

Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng

Doc truyen Ve Thoi Co Go Soi To Hong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

14 Chương
5/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng của tác giả Tần Nhiễu.

Giới thiệu truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng

đọc truyện onl

GIỚI THIỆU:

Thẩm Chiêu, người bị coi là Hồng Nương thời hiện đại xuyên không rồi, trở thành tiểu thư của Hầu phủ, gánh vác công việc gỡ sợi tơ hồng.

Có rất nhiều sợi tơ hồng gắn sai, Thẩm Chiêu gỡ hết cái này tới cái nọ. Cuối cùng, nàng thấy những người bị mình huỷ tơ hồng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Vì thế, nàng càng làm càng hăng say…

[Thành công gỡ được một sợi tơ hồng, giá trị sinh mệnh +10, tích phân +210…]

Mãi cho đến khi Thẩm Chiêu nhận được nhiệm vụ mức khó nhất của hệ thống – tìm một nửa còn lại cho Tiểu Kính vương gia.

Nhưng Tiểu Kính vương gia này không phải là vị hôn phu trước của nàng sao? Còn phải tìm nửa kia cho hắn sao??? Thẩm Chiêu tức giận không muốn làm.

Tiểu Kính vương gia không thích tiểu thư kiêu ngạo coi trời đất bằng vung của Hầu phủ. Vì thế, sau khi trùng sinh, hắn bắt ép người ta từ hôn.

Tạ Vân Phong sợ Thẩm Chiêu sẽ giống như đời trước, đâm dao sau lưng hắn nên âm thầm phái người đi theo dõi nàng không rời. Kết quả phát hiện, lúc nào nàng cũng giới thiệu đối tượng cho người khác. Không chỉ có thế, nàng còn muốn giới thiệu mỹ nhân cho hắn khiến hắn đen mặt tức giận.

Sau này, Tiểu Kính vương gia luôn kiêu ngạo lại cúi thấp đầu, trộm kéo tay ai đó, “Chiêu Chiêu, nửa kia mà ta muốn… là nàng.”

Xem thêm: Truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng


Danh sách chương truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng

Đang hiển thị 1 đến 14 của 14 kết quả

Review truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng

Truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng của tác giả Tần Nhiễu thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng full, chương 1, chương cuối. Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng review, Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng.