Vị Đạo Hữu Này Cũng Quá Mạnh Rồi

Chương mới nhất

Chương 40: Tần lão ca kim thân hộ thểChương 39: Ngươi thận không cònChương 38: Đối mặt cát thận. . . Trong lòng rất hoảngChương 37: Nghiêm chỉnh thanh lâu người nào đi aChương 36: Công tử, thiếp cho ngươi sao Chương 35: Này họa phong như thế đột biến rồi hả? !

Giới thiệu truyện

Blog Truyện Vị Đạo Hữu Này Cũng Quá Mạnh Rồi được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại BlogTruyen Blog Chia sẻ truyện chữ Online miễn phí. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ BlogTruyen ra các chương mới nhất của truyện Vị Đạo Hữu Này Cũng Quá Mạnh Rồi.

Xem thêm: Truyện Vị Đạo Hữu Này Cũng Quá Mạnh Rồi


Danh sách chương truyện

Chương 1: Tiểu Bắc đạo trưởng rất hiền lành Chương 2: Hồ đồ! Đánh chết ngươi, cũng là ta!Chương 3: Tào Tặc đúng là chính ta Chương 4: Đại sư tỷ thật có chút đại Chương 5: Sư tỷ này cỗ rất nặngChương 6: Đại hán cùng một cái Ma ĐaoChương 7: Một kiếm này. . . Bao nhiêu mang một ít ân oán cá nhânChương 8: Thế gian này ai không yêu vị vong nhân ? Chương 9: Tiểu Bắc đạo trưởng thật đúng là bác họcChương 10: Đây rõ ràng là thiện tài đồng tửChương 11: Một hồi bi kịch đang nổi lên Chương 12: Hắc ăn hắc. . . Ta Từ Tiểu Bắc là tổ tông! Chương 13: Cứu các cô nương ở trong nước lửa. . . Chương 14: Công tử ~ chúng ta lại gặp mặt á!Chương 15: Này ngực liền. . . Lạch cạch một hồi! Chương 16: Cho tiểu gia mở lô ghế riêng! Chương 17: Này đã đột phá ? ! Chương 18: Kim thân nơi tay, tâm không run!Chương 19: Ngươi đang nhìn cái gì ? !Chương 20: Oa! Kim sắc truyền thuyết!Chương 21: Minh châu thành kiếm thánh truyền thuyết Chương 22: Đại sư tỷ trở lại!Chương 23: Từ Tiểu Bắc đang ở theo đuôi bên trong. . .Chương 24: Thân ảnh này. . . Cô tịch, vĩ đại lại tiêu sái!Chương 25: Một kiếm này. . . Lòng người hiểm ác, xã hội phức tạpChương 26: Gánh lên hai nữ nhân chạyChương 27: Đêm qua người kia là ngươi sao ?Chương 28: Ngực nhỏ ăn nhà ngươi gạo à nha? Chương 29: Cứ như vậy ôm ở cùng nhau Chương 30: Người tuổi trẻ không nói võ đứcChương 31: Năm đó. . . Tại Lý trang chén kia thịt trắngChương 32: Cùng ban đêm xông vào Vân Vũ LâuChương 33: Bạc móc, lớn mật lên!Chương 34: Nhẹ nhàng công tử Từ Tiểu BắcChương 35: Này họa phong như thế đột biến rồi hả? !Chương 36: Công tử, thiếp cho ngươi sao Chương 37: Nghiêm chỉnh thanh lâu người nào đi aChương 38: Đối mặt cát thận. . . Trong lòng rất hoảngChương 39: Ngươi thận không cònChương 40: Tần lão ca kim thân hộ thể

Đang hiển thị 1 đến 40 của 40 kết quả