Truyện Vọng Xuân Sơn Full Ebook, audio

Vọng Xuân Sơn

Doc truyen Vong Xuan Son lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

76 Chương
4/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vọng Xuân Sơn của tác giả Giả Diện Đích Thịnh Yến.

Giới thiệu truyện Vọng Xuân Sơn

truyen chu hay

Bạn đang đọc truyện Vọng Xuân Sơn của tác giả Giả Diện Đích Thịnh Yến. Cố Ngọc Nhữ cả đời này trong mắt mọi người là vô cùng hạnh phúc, khiến vô số người hâm mộ, ước ao, ghen tị,Nàng cùng trượng phu tình cảm êm ấm, từ khi kết tóc cho tới sau này từ giã cuộc đời, từ lúc còn khó khăn, khốn khổ, cho tới lúc giàu sang quyền quý.Nàng là phu nhân người trọng yếu, được ban cho cáo mệnh nhất phẩm, ai ai lại không cảm thán nàng có phúc khí, lại vận khí vô cùng tốt, gả cho một người tương lai sáng lạn, tiền đồ như gấm đâu.Nhưng mà thật ra thì, cũng chỉ có người trong cuộc mới rõ đắng cay, chua xót, vui buồn thế nào, cũng chỉ người uống nước mới biết là ấm hay lạnh.Lại mở mắt, trở lại lúc đang đợi gả.Một bên là trượng phu tương lai nhân trung long phượng, gả cho hắn tương lai về sau sẽ là nương tử cử nhân, nương tử tiến sĩ, nương tử Trạng Nguyên, quan phu nhân, một đường phong cảnh vô hạn, cho đến nhất phẩm cáo mệnh;Một bên là một tên đối với nàng lì lợm la liếm " thật tiểu nhân ", " thật xấu ", " thật vô lại ", " thật lưu manh "......Một đời cũ nàng theo khuôn phép, đột nhiên nghĩ muốn đánh cược đổi nhân sinh thử xem.

Xem thêm: Truyện Vọng Xuân Sơn


Danh sách chương truyện Vọng Xuân Sơn

Đang hiển thị 1 đến 76 của 76 kết quả

Review truyện Vọng Xuân Sơn

Truyện Vọng Xuân Sơn của tác giả Giả Diện Đích Thịnh Yến thuộc thể loại Huyền huyễn, Dã sử, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vọng Xuân Sơn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Vọng Xuân Sơn full, chương 1, chương cuối. Vọng Xuân Sơn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vọng Xuân Sơn review, Vọng Xuân Sơn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vọng Xuân Sơn.