Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles)

Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles)

Doc truyen Vu An Bi An O Styles Tham Kich O Styles lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(26 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles) của tác giả Agatha Christie.

Giới thiệu truyện Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles)

Vụ án bí ẩn ở Styles (tiếng Anh: The Mysterious Affair at Styles) là tiểu thuyết hình sự đầu tay của nhà văn trinh thám Anh Agatha Christie. Cuốn sách được nữ nhà văn viết năm 1916.

Trong tiểu thuyết trinh thám đầu tiên này, Agatha Christie đã giới thiệu với độc giả nhiều điểm đặc sắc trong phong cách viết của bà, đó là cách xây dựng tuyến nhân vật phong phú, đa dạng, các vụ án được mô tả theo kiểu "phòng kín" và bất ngờ liên tục xảy ra từ trang đầu tới trang cuối. Đây cũng là tác phẩm cho ra mắt nhân vật thám tử Hercule Poirot, một trong hai nhân vật thám tử nổi tiếng nhất của Christie (cùng với Bà Marple). Tiểu thuyết cũng có sự xuất hiện của hai nhân vật quen thuộc sau này trong truyện của Agatha Christie, đó là Chánh thanh tra Japp và ngài đại úy Arthur Hastings. Vụ án bí ẩn ở Styles sau khi ra mắt đã nhanh chóng được công chúng đón nhận và nó báo hiệu cho những thành công tiếp theo trong thể loại truyện trinh thám của Agatha Christie.

Xem thêm: Truyện Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles)


Danh sách chương truyện Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles)

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả

Review truyện Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles)

Truyện Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles) của tác giả Agatha Christie thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles) vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles) full, chương 1, chương cuối. Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles) review, Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vụ Án Bí Ẩn Ở Styles (Thảm Kịch Ở Styles).