Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh

Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh

Doc truyen Vu An Ngoi Mo Co O Ngoai Thanh Bac Kinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

4 Chương
5/5(18 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh của tác giả Tương Dương.

Giới thiệu truyện Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh

Tác giả Tương Dương gửi đến bạn đọc một truyện trinh thám pha lẫn yếu tố truyện ma đầy bí ẩn và thu hút. Lạc vào câu chuyện là lạc vào một thế giới mới, lạc vào truyện là lạc vào vòng xoay mới, vòng xoay của những gì còn ẩn chứa, có phải hay không có lời nguyền phủ bụi lên tất cả, có phải hay không tất cả đều nhuốm màu thời gian, có phải hay không, tất cả chỉ là dàn dựng, có hay không sự thực sau lời đồn đại. Tất cả sẽ làm bạn không thể thoát ra khỏi câu chuyện ly kì Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoại Thành Bắc Kinh.
Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoại Thành Bắc Kinh là hành trình tìm kiếm những bí ẩn cất giấu đằng sau những thứ tưởng chừng như bình yên. Đọc truyện mới thấy được hết những điều này, có đi, trải qua những gì tác giả đề cập đến mới thấy được hết những đặc sắc của tác phẩm. Lối kể chuyện mộc nhưng không nhàm chán, cách xây dựng nhân vật giản dị nhưng không tầm thường, mỗi cái một nét riêng, đặc trưng.
Sau Phụng Tiên Tự độ 500 – 700 m có hai ngôi mộ cổ nằm cạnh nhau trên một ngọn đồi thông. Nhưng hai ngôi mộ đó theo những chuyện xa xưa kể lại thì một Hoàng tử triều Mãn và Công chúa út của Sùng Trinh Hoàng đế đã cầm gươm báu giết chết đại Công chúa và những người con gái khác của ông để khỏi bị quân Mãn Châu làm nhục rồi ngài tự vẫn ngay trong cung điện. Tuy nhiên một cung phi có mang bốn tháng đã thoát khỏi hoàng cung mang theo một giọt máu của Sùng Trinh Hoàng đế. Bào thai này chính là con gái út của ngài. Sau này khi lớn lên nàng gặp và yêu thương một Hoàng tử triều Mãn. Khi chết hai người được chôn gần nhau. Dân chúng trong vùng quen gọi là mộ ông Hoàng Mãn bà chúa Hán. Tôi chỉ biết câu chuyện này có vậy thôi. Không biết có đúng là Uyên Ương mộ không. Nếu Dương tiến sĩ cần biết thêm tôi sẽ tra cứu thêm và trả lời sau.
Quan Linh Phụng mải mê với những tình tiết cô đang kể không nhận ra từng nét đổi thay trên gương mặt của ông Dương. Đôi mắt ông ta lóe lên những ánh mắt thật lạ, môi ông run run như định nói điều gì nhưng xúc động không nói lên được và mồ hôi đã rịn trên trán ông ta dù rằng mùa xuân ở Bắc Kinh nhiệt độ đang từ 10 – 15 độ C.
Bí mật đằng sau tất cả là gì, còn gì ẩn giấu nữa, mời bạn đón đọc truyện để tìm ra cái kết.

Xem thêm: Truyện Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh


Danh sách chương truyện Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh

Đang hiển thị 1 đến 4 của 4 kết quả

Review truyện Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh

Truyện Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh của tác giả Tương Dương thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh full, chương 1, chương cuối. Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh review, Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vụ Án Ngôi Mộ Cổ Ở Ngoài Thành Bắc Kinh.