Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi

Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi

Doc truyen Vu Bi An Bat Coc Ca Voi lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi của tác giả Alfred Hitchcock.

Giới thiệu truyện Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi

Xin chào. Chính Alfred Hitchcock đang nói chuyện với các bạn đây.

Câu chuyện mà các bạn sắp đọc - tôi hy vọng rằng các bạn sẽ đọc - không có liên quan gì (hay hầu như không có) đến câu chuyện về vài người bạn của tôi: Ba Thám Tử Trẻ, là tên mà ba bạn này tự phong. Vậy tốt nhất là bắt đầu giới thiệu ba bạn này.

Ba Thám Tử Trẻ sống ở Rocky, một thành phố nhỏ ở miền Nam Californie, bên bờ Thái Bình Dương, cách Hollywood không xa.

Trưởng nhóm tên là Hannibal Jones. Cậu này khá tròn trịa. Nếu xấu, có thể nói Hannibal có bụng bự. Nhưng Hannibal có trí thông minh sắc bén, tài suy luận và cương quyết làm rõ mọi vụ bí ẩn. Ngoài ra: Hannibal phát triển rất sớm so với tuổi. Thậm chí có một số người cho rằng cậu quá phát triển, nhưng tôi rất mến Babal, và tôi chỉ nói rằng Hannibal thường tin rằng mình đúng... và phần lớn thời gian đúng như vậy.

Peter Crentch, thám tử phó, là thám tử lực lưỡng nhất. Peter thích bóng chày, bóng rổ và bơi lội. Peter luôn vui vẻ tham gia những cuộc điều tra của Ba Thám Tử Trẻ, nhưng ngược lại với Babal, Peter tránh rơi vào tình thế nguy hiểm.

Bob Andy lo về lưu trữ và nghiên cứu. Bob thông minh, chăm chỉ. Bob có tài phóng viên và luôn có quyển sổ tay bên mình, ghi chép tất cả những gì mà Ba Thám Tử Trẻ điều tra được.

Bây giờ, khi đã giới thiệu xong ba thám tử, tôi xin để cho các bạn tự tìm hiểu làm thế nào Ba Thám Tử Trẻ giải được vụ bắt cóc con cá voi.
Hy vọng các bạn sẽ vui thích khi đọc, và các bạn sẽ đọc dễ dàng.
Có thể nằm đọc sách mà!
Và giống như ông già cá trong câu chuyện “Alice ở núi thần tiên” đã nói: tất cả những gì phải làm là bắt đầu từ đầu, rồi tiếp theo phần tiếp, đi đến cùng rồi dừng lại.

Alfred Hitchcock

Xem thêm: Truyện Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi


Danh sách chương truyện Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi

Đang hiển thị 1 đến 18 của 18 kết quả

Review truyện Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi

Truyện Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi của tác giả Alfred Hitchcock thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi full, chương 1, chương cuối. Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi review, Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vụ Bí Ẩn: Bắt Cóc Cá Voi.