Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét

Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét

Doc truyen Vu Bi An Chiec Dong Ho La Het lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét của tác giả Alfred Hitchcock.

Giới thiệu truyện Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét

Một trong những tác phẩm thuộc series "Vụ Bí Ẩn" của nhà văn trinh thám nổi tiếng Alfred Hitchcock.
Xin gửi đến tất cả lời chào hữu nghị. Thật là thích thú biết bao khi các bạn và tôi lại được chia sẻ với nhau những cuộc phiêu lưu mới cua ba cậu tài giỏi tự xưng là Ba Thám Tử Trẻ. Lần này, một chiếc đồng hồ báo thức (không bình thường: nó không reng, mà nó la hét) sẽ lôi kéo ba thám tử vào giữa một cái có thể gọi là mạng nhện. Chỉ dẫn, bí ẩn, chuyện ly kỳ, hồi hộp.

Tôi nghĩ các bạn đã biết Ba Thám Tử Trẻ rồi. Do đó, các bạn đã biết ba cậu này tên là Hannibal Jones, Bob Andy và Peter Crentch, sống ở bang Californie, chính xác là tại Rocky, một thành phố nhỏ bên bờ Thái Bình Dương, cách Hollywood không xa lắm. Nhưng, nếu đây là lần đầu tiên các bạn gặp ba thám tử, thì tôi xin nói thêm ba cậu đã thành lập - và giấu - bộ tham mưu trong một chiếc xe lán cũ ở Thiên Đường Đồ Cổ, một kho bãi đồ linh tinh vĩ đại thuộc ông bà Jones, chú thím của Hannibal. Mọi người ai cũng cần có tiền túi xài, nên Ba Thám Tử Trẻ làm việc cho ông bà Jones... khi không theo dõi vụ án nào. Nhưng giải thích như vậy là đủ rồi. Tôi xin dừng lại. Bây giờ, hãy nhường chỗ cho hành động. Hãy lắng tai. Các bạn sắp nghe cái đồng hồ báo thức ấy la hét rồi!

Xem thêm: Truyện Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét


Danh sách chương truyện Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét

Đang hiển thị 1 đến 20 của 20 kết quả

Review truyện Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét

Truyện Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét của tác giả Alfred Hitchcock thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét full, chương 1, chương cuối. Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét review, Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vụ Bí Ẩn: Chiếc Đồng Hồ La Hét.