Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa

Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa

Doc truyen Vu Bi An Con Mat Lua lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa của tác giả Alfred Hitchcock.

Giới thiệu truyện Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa

Gởi bạn độc giả...
Chào các bạn độc giả! Hôm nay, tôi rất vui mừng được giới thiệu với các bạn về một cuộc phiêu lưu bí ẩn mới, một lần nữa đã tập hợp chúng tôi lại với nhau. Ba Thám Tử Trẻ và tôi. Câu chuyện thật là lạ lùng, các bạn à! Ba nhân vật chính sẽ phải đối phó với một nhân vật đáng sợ, đến từ Ấn Độ xa xôi. Ba bạn sẽ phải giải nghĩa một bức di chúc kỳ quặc và dò tìm theo dấu vết một gia tài di chúc hoang đường. Thôi, chẳng lẽ ngay từ đầu tôi lại kể hết cho các bạn nghe, đúng không? Các bạn chỉ cần biết rằng nếu các bạn thích bí ẩn, nguy hiểm và các tình thế bi kịch, thì các bạn sẽ được toại nguyện.
Những bạn đã quen biết chúng tôi rồi chỉ việc lao đến chương thứ nhất và bắt đầu đọc ngay quyển sách này. Đối với những bạn còn lại, tôi xin nói rõ Ba Thám Tử Trẻ tên là Hannibal Jones, Peter Crentch và Bob Andy. Danh thiếp của ba thám tử có đề “Điều tra đủ loại” bằng chữ to. Mà có thể nói rằng ba thám tử tư xoay xở rất tài… Trong những cuộc điều tra trước, Ba Thám Tử Trẻ đã thám hiểm một lâu đài đầy ma, đã phải đối phó với một xác ướp thì thầm, một con két cà lăm, một con ma xanh. Tóm lại, ba bạn này đã trải qua những cảm xúc mạnh trước khi giải được các vụ bí ẩn đưa đến với mình.
Hannibal Jones có nhiều khả năng quan sát và suy luận đáng kinh ngạc. Peter Crentch là một lực sĩ thực thụ. Bob Andy, một cậu bé đặc biệt cẩn thận, lo về lưu trữ và nghiên cứu. Cả ba hợp thành một ê kíp xuất sắc.
Ba Thám Tử Trẻ sống tại thành phố nhỏ Rocky, ở Californie, trên bờ Thái Bình Dương và chỉ cách Hollywood, kinh đô điện ảnh lừng lẫy, có vài kilômét. Bộ tham mưu của Ba Thám Tử Trẻ nằm trong lòng Thiên Đường Đồ Cổ, một kho bãi đồ đạc linh tinh do Titus và Mathilda Jones, chú thím của Hannibal, quản lý.
Ôi! mà tôi đã nói cho các bạn nhiều quá, nếu các bạn muốn biết nhiều hơn thì mới các bạn đọc tiếp.
ALFRED HITCHCOCK

Xem thêm: Truyện Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa


Danh sách chương truyện Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa

Đang hiển thị 1 đến 18 của 18 kết quả

Review truyện Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa

Truyện Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa của tác giả Alfred Hitchcock thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa full, chương 1, chương cuối. Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa review, Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vụ Bí Ẩn: Con Mắt Lửa.