Vũ Điệu Của Thần Chết

Vũ Điệu Của Thần Chết

Doc truyen Vu Dieu Cua Than Chet lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vũ Điệu Của Thần Chết của tác giả Jeffery Deaver.

Giới thiệu truyện Vũ Điệu Của Thần Chết

Vũ điệu của Thần Chết là sự trở lại đầy ấn tượng của nhà hình sự học lừng danh Lincoln Rhyme cùng nữ cảnh sát xinh đẹp Amelia Sachs và đồng nghiệp. Lần này họ phải lần theo dấu vết của tên giết người chuyên nghiệp mà Rhyme đã hiểu quá rõ, kẻ mang hình xăm kỳ quái trên bắp tay: hình Thần Chết đang nhảy múa với một phụ nữ ngay phía trước chiếc quan tài, vũ khí đáng sợ nhất của hắn không phải là dao hoặc súng mà là sự hiểu biết đến kỳ lạ về bản chất con người…
Đọc “Vũ điệu của Thần Chết” một lần nữa bạn đọc sẽ được hòa mình vào những cuộc đấu trí nảy lửa, những cuộc rượt đuổi ngoạn mục trong suốt hành trình tìm kiếm Vũ công Quan tài, kẻ nắm giữ sức mạnh ghê gớm của Tử Thần.
“Đừng nghĩ đến chuyện có thể nuôi chim ưng làm cảnh. Ở đây không có chỗ cho sự ủy mị. Xét ở góc độ nhất định, đó là nghệ thuật của một bác sĩ tâm thần. Là một cuộc đấu trí giữa hai bên với động cơ và lợi ích chết người! (Chim ưng, T.H.White)

Xem thêm: Truyện Vũ Điệu Của Thần Chết


Danh sách chương truyện Vũ Điệu Của Thần Chết

Đang hiển thị 1 đến 41 của 41 kết quả

Review truyện Vũ Điệu Của Thần Chết

Truyện Vũ Điệu Của Thần Chết của tác giả Jeffery Deaver thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vũ Điệu Của Thần Chết vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vũ Điệu Của Thần Chết full, chương 1, chương cuối. Vũ Điệu Của Thần Chết wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vũ Điệu Của Thần Chết review, Vũ Điệu Của Thần Chết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vũ Điệu Của Thần Chết.