Vụ Giết Người Bí Ẩn

Vụ Giết Người Bí Ẩn

Doc truyen Vu Giet Nguoi Bi An lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

21 Chương
5/5(10 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vụ Giết Người Bí Ẩn của tác giả James H. Chase.

Giới thiệu truyện Vụ Giết Người Bí Ẩn

Thể Loại: Trinh Thám, Kinh Dị, Văn học phương Tây

Giới thiệu về tác giả:
James Hadley Chase là bút danh của tác giả người Anh - Rene Brabazon Raymond (24/12/1906 – 6/2/1985), người cũng đã viết dưới tên James L. Docherty, Ambrose Grant và Raymond Marshall.

Ông sinh ra ở Luân Đôn, là con của một đại tá người Anh phục vụ trong quân đội thuộc địa Ấn Độ, người dự định cho con trai mình có một sự nghiệp khoa học, bước đầu đã cho học tại trường học Hoàng gia, Rochester, Kent và sau đó học ở Calcutta. Ông rời gia đình ở tuổi 18 và làm nhiều công việc khác nhau, một nhà môi giới trong nhà sách, nhân viên bán sách bách khoa toàn thư của trẻ em, người bán sách sỉ trước khi tập trung vào sự nghiệp viết lách với hơn 80 cuốn sách trinh thám. Năm 1933, ông đã cưới Chase Sylvia Ray và có một con trai.

Trong Thế chiến II, ông phục vụ trong Không quân Hoàng gia, cuối cùng đạt được thứ hạng lãnh đạo Đội tàu chiến. Chase đã biên tập Tạp chí Không quân Hoàng gia cùng với David Langdon với nhiều câu chuyện, nó được phát hành sau chiến tranh trong cuốn sách Slipstream.

Chase chuyển đến Pháp năm 1956 và sau đó đến Thụy Sĩ vào năm 1961, sống một cuộc sống ẩn dật ở Corseaux-Sur-Vevey, phía bắc của hồ Geneva, từ năm 1974. Ông qua đời yên bình vào ngày 6/2/1985.

Xem thêm: Truyện Vụ Giết Người Bí Ẩn


Danh sách chương truyện Vụ Giết Người Bí Ẩn

Đang hiển thị 1 đến 21 của 21 kết quả

Review truyện Vụ Giết Người Bí Ẩn

Truyện Vụ Giết Người Bí Ẩn của tác giả James H. Chase thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vụ Giết Người Bí Ẩn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vụ Giết Người Bí Ẩn full, chương 1, chương cuối. Vụ Giết Người Bí Ẩn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vụ Giết Người Bí Ẩn review, Vụ Giết Người Bí Ẩn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vụ Giết Người Bí Ẩn.