Truyện Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn Full Ebook, audio

Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn

Doc truyen Vu Khi Bong Dem 2 Thanh Pho Tro Tan lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

20 Chương
5/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn của tác giả Cassandra Clare.

Giới thiệu truyện Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn

doc truyen

Clary chỉ muốn cuộc sống bình thường như xưa. Nhưng sao có thể khi cô là thợ săn quỷ, mẹ đang mê man và những sinh vật huyền bí như người sói, ma cà rồng, thần tiên đang ngày ngày dạo bước trong thế giới của cô? Nếu rời bỏ thế giới thợ săn bóng tối, Clary sẽ có thêm thời gian với Simon, người bạn thân nhất và hơn thế của cô. Nhưng cái thế giới ấy chưa chịu buông tay cô - nhất là người anh điển trai mà cô mới có. Và để giúp mẹ, cô chỉ có một con đường duy nhất: truy tìm Valentine, kẻ mang dã tâm độc ác và, là bố cô. Tình hình càng thêm phức tạp khi ngay tại thành phố New York, có kẻ đã sát hại một đứa bé thuộc thế giới ngầm. Đó là tác phẩm của Valentine chăng? Và nếu vậy, ông ta có dụng ý gì? Khi kiếm thánh, vũ khí bóng đêm thứ hai, bị trộm, một điều tra viên hắc ám đã tới sục sạo điều tra và chĩa mũi dùi vào Jace. Liệu Clary có thể ngăn cản Valentine nếu Jace nguyện quay lưng với mọi thứ anh hằng tin tưởng để giúp bố họ? Thành phố tro tàn là phần 2 sê-ri Vũ khí bóng đêm, xuất bản ở Mỹ từ năm 2008, được xếp vào danh sách tiểu thuyết ăn khách nhất do New York Times bình chọn, Top 10 cuốn sách dành cho tuổi teen do Hiệp hội thư viện Mỹ trao tặng năm 2009. Thành phố tro tàn được chuyển thể thành phim truyện nhựa cùng tên bởi Hãng Unique Features và Constantin Film từ năm 2014, tiếp sau thành công về doanh thu của bộ phim Thành phố xương được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên.

Xem thêm: Truyện Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn


Danh sách chương truyện Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn

Đang hiển thị 1 đến 20 của 20 kết quả

Review truyện Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn

Truyện Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn của tác giả Cassandra Clare thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn full, chương 1, chương cuối. Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn review, Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vũ Khí Bóng Đêm 2: Thành Phố Tro Tàn.