Vực Ngoại Thiên Ma

Vực Ngoại Thiên Ma

Doc truyen Vuc Ngoai Thien Ma lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

11 Chương
4/5(32 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vực Ngoại Thiên Ma của tác giả Huỳnh Dị.

Giới thiệu truyện Vực Ngoại Thiên Ma

Nếu thật sự các bạn yêu thích những cảm giác rùng rợn nổi da gà,dựng tóc gáy vậy thì không thể bỏ nỡ truyện Vực Ngoại Thiên Ma của tác giả Huỳnh Dị được.

Truyện Vực Ngoại Thiên Ma là sư kết hợp giữa những tình tiết đan xen, lúc ẩn lúc hiện, tưởng như không liên quan nhưng lại là chìa khóa tìm ra câu trả lời. Đọc truyện bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng và có phần nghi hoặc trước không gian truyện được tạo ra.

Lăng Độ Vũ hành động anh hùng, thủy chung " chiến vô bất thắng, công vô bất khắc ", người thường không thể làm được. Thêm vào đó, mỗi tập đều xuất hiện một bông hoa dành cho họ Lăng, đó có thể là một nữ tử Tây phương mắt xanh tóc vàng, có thể là một nữ tử Nhật Bản đậm nét dịu dàng Á Đông, thậm chí còn có cả " thánh nữ ", có cả thứ kết hợp từ tinh thần kết hợp và hồ thủy. Tuy vậy, cũng có một điểm đặc biệt, đó là trong tâm Lăng Độ Vũ thủy chung chỉ có một người - Trác Sở Viên, chính là nữ tử mà hắn luyến ái đầu tiên, bọn họ phân phân hợp hợp, yêu yêu giận giận ...

Liệu câu truyện 007 này sẽ có cái kết như thế nào, cuối cùng ai sẽ còn lại sau tất cả, đón đọc truyện Vực Ngoại Thiên Ma để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm: Truyện Vực Ngoại Thiên Ma


Danh sách chương truyện Vực Ngoại Thiên Ma

Đang hiển thị 1 đến 11 của 11 kết quả

Review truyện Vực Ngoại Thiên Ma

Truyện Vực Ngoại Thiên Ma của tác giả Huỳnh Dị thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vực Ngoại Thiên Ma vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vực Ngoại Thiên Ma full, chương 1, chương cuối. Vực Ngoại Thiên Ma wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vực Ngoại Thiên Ma review, Vực Ngoại Thiên Ma Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vực Ngoại Thiên Ma.