Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi

Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi

Doc truyen Vuong Gia Dang Chet Ban Co Nuong Khong So Nguoi lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(38 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi của tác giả ☁ Hắc Thiên Sứ ☁.

Giới thiệu truyện Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi

Trần Thiên Nguyệt là siêu trộm sở hữu một gương mặt thiên thần. Tính cách lạnh lùng là người tàn nhẫn.

Lâm Nhược Ảnh cũng giống như Thiên Nguyệt, là một siêu trộm vô cùng xinh đẹp và thông minh. Tuy nhiên đôi lúc cô lại lộ ra cái sự ngu ngốc của mình.

Lăng Kỳ Phong là vương gia của Thiên Hoàng quốc. Vị vương gia này nổi tiếng không chỉ vì là đệ nhất mỹ nam của Thiên Hoàng quốc mà còn bởi sự lạnh lùng và không gần nữ sắc của mình.

Lăng Thiên Bảo là tứ vương gia của Thiên Hoàng quốc, tính cách phong lưu, nhưng sau khi gặp nàng chỉ chung thủy với một mình nàng.

Hai nàng trong một lần đi trộm, rơi từ sân thượng xuống. Không ngờ lại xuyên tới Thiên Hoàng quốc rơi xuống trước nhà Nguyên Tôn lão sư. Sau đó bái ngài làm sư phụ...

Xem thêm: Truyện Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi


Danh sách chương truyện Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi

Đang hiển thị 1 đến 24 của 24 kết quả

Review truyện Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi

Truyện Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi của tác giả ☁ Hắc Thiên Sứ ☁ thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Truyện Teen, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi full, chương 1, chương cuối. Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi review, Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Gia Đáng Chết! Bản Cô Nương Không Sợ Ngươi.