Vương Giả Tu Tiên

Vương Giả Tu Tiên

Doc truyen Vuong Gia Tu Tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

10 Chương
5/5(22 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vương Giả Tu Tiên của tác giả Thạch Long.

Giới thiệu truyện Vương Giả Tu Tiên

Hàn Hồn một kẻ may mắn trong vô số những người Địa Cầu được xuyên tới Chân Linh đại lục với các võ giải muốn nghịch thiên.

- Không có gia thế hiển hách không có thể chất nghịch nhưng cậu lại có một cơ duyên làm thay đổi cuộc đời cậu, bước trên con đường tu tiên khốc liệt, liệu Hàn Hồn sẽ thành một Chí Tôn đứng ở vị trí vao nhất trên đại lục hay sẽ vùi thân trên con đường thành tiên của mình.

-Nàng là một tu sĩ thiên tài nghìn năm có một lại chọn cùng hắn sánh vai trên con đường tu tiên gian khổ. Nàng là băng tuyết mỹ nhân cao ngạo được vô số thiếu niên tài tuấn theo đuổi nhưng cuối cùng lại lựa chọn gã. Nàng được người tu tiên giả gọi là Tu La lãnh huyết vô tình lại chọn gửi gắm mọi thứ lại cho gã.

............

Hãy cùng đọc Vương giả để có thể chứng kiến con đường thành cường giả của Hàn Hồn, cùng cảm nhận những giây phút thăng trầm của câu truyện.

Xem thêm: Truyện Vương Giả Tu Tiên


Danh sách chương truyện Vương Giả Tu Tiên

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả

Review truyện Vương Giả Tu Tiên

Truyện Vương Giả Tu Tiên của tác giả Thạch Long thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vương Giả Tu Tiên vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vương Giả Tu Tiên full, chương 1, chương cuối. Vương Giả Tu Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Giả Tu Tiên review, Vương Giả Tu Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Giả Tu Tiên.