Vương Hậu Mafia

Vương Hậu Mafia

Doc truyen Vuong Hau Mafia lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

6 Chương
5/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vương Hậu Mafia của tác giả ngân hà.

Giới thiệu truyện Vương Hậu Mafia

Lý Nhã Thư là một cô sinh viên có vẻ đẹp hứng nội. Hiện cô đang theo học tại đại học Angel, chuyên ngành ngoại ngữ. Thành tích của cô luôn luôn nổi bật, chưa bao giờ để người khác vượt lên dẫn đầu. Không ai biết gia thế của cô ra sao, chỉ biết cô rất giàu có.

Nhưng chưa ai từng nghĩ đến, cô sinh viên hướng nội trong mắt mọi người lại là Là tiểu thư của bang Hắc Long. Tính cách thật sự của cô là “trong nóng ngoài lạnh”, luôn tỏ ra lạnh nhạt nhưng thật ra lại rất quan tâm đến mọi người.

Lý Minh Phong là papa của Nhã Thư. Tuy đã 39 tuổi nhưng lại là người đàn ông phong độ, được rất nhiều chị em săn đón. Đặc biệt ông rất yêu Nhã Thư.

Hứa Tiểu Văn là mẹ của Nhã Thư. Bà rất giống cô ở cái tính “trong nóng ngoài lạnh”. Và bà rất xinh đẹp.

Lý Cảnh Vũ: là anh trai của ss Nhã Thư. Yêu thương em gái hết mực. Vẻ ngoài lạnh lùng của anh đã thu hút biết bao nhiêu cô gái. Chỉ đối xử tốt với 1 mình ss Nhã Thư, còn lại không quan tâm đến. Hiện đang đi du học tại Mỹ, chuyên môn cũng là ngoại ngữ. Từ nhỏ đã được huấn luyện giống như ss Nhã Thư, nhưng anh lại nhỉnh hơn 1 chút, tuy nhiên lúc nào cũng tỏ ra yếu kém hơn em gái.

Xem thêm: Truyện Vương Hậu Mafia


Danh sách chương truyện Vương Hậu Mafia

Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 kết quả

Review truyện Vương Hậu Mafia

Truyện Vương Hậu Mafia của tác giả ngân hà thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử, Truyện Teen cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vương Hậu Mafia vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vương Hậu Mafia full, chương 1, chương cuối. Vương Hậu Mafia wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Hậu Mafia review, Vương Hậu Mafia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Hậu Mafia.