Vương Phi Tỷ Phú

Vương Phi Tỷ Phú

Doc truyen Vuong Phi Ty Phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

26 Chương
5/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vương Phi Tỷ Phú của tác giả Vô Tử Lăng.

Giới thiệu truyện Vương Phi Tỷ Phú

Thể loại: Tiểu thuyết, xuyên không, dị giới, ngôn tình, huyền huyễn.
Giới hạn độ tuổi: 13+

Anh là Thiên Ma, ngàn ngàn vạn vạn người kính sợ, ma pháp tuyệt đỉnh, nhưng bên trong chỉ có một mảnh băng lãnh. Hắn là Thái tử Tinh Quốc, dưới một người, trên triệu người, âm ngoan thủ đoạn. ”Hàn”, là cái tên thân mật cô đặt. Bên cạnh cô, hắn như một tiểu hài tử chỉ biết làm nũng, quấy khóc. Với người ngoài, hắn chính là Tu La địa ngục, giết người không chớp mắt. Ba người thế mà lại cam tâm tình nguyện dâng trái tim cho cô, để cô tùy ý quyết định.
Còn cô, tâm là băng, tinh khiết nhưng cũng lạnh lùng. Cô trong mắt người thiên hạ là xinh đẹp như tiên tử, hiền lành đến một con kiến cũng không dám giết. Nhưng người bình thường đâu biết, bọn họ nói chỉ đúng một nửa, một nửa còn lại đem ra làm chuyện cười chắc sẽ cười đến rụng răng. Nữ oa nhi mới ba tuổi mang toàn bộ hậu cung đi hành hình. Sau khi vào Thiên Uyển được một ngày thì liền mang con gái của đại thần quan trọng bậc nhất giết chết, lại còn diệt gia. Nếu nói là đến con kiến còn không dám giết có chăng là quá bịa đặt rồi.

Xem thêm: Truyện Vương Phi Tỷ Phú


Danh sách chương truyện Vương Phi Tỷ Phú

Đang hiển thị 1 đến 26 của 26 kết quả

Review truyện Vương Phi Tỷ Phú

Truyện Vương Phi Tỷ Phú của tác giả Vô Tử Lăng thuộc thể loại Đô thị, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vương Phi Tỷ Phú vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vương Phi Tỷ Phú full, chương 1, chương cuối. Vương Phi Tỷ Phú wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Phi Tỷ Phú review, Vương Phi Tỷ Phú Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Phi Tỷ Phú.