Truyện Xác Ấm Full Ebook, audio

Xác Ấm

Doc truyen Xac Am lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

32 Chương
5/5(30 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xác Ấm của tác giả Isaac Marion.

Giới thiệu truyện Xác Ấm

truyen moi ra

Anh ấy là R - không tên tuổi, không ký ức, không mạch đập, không cuộc đời. Anh ấy là Xác Sống, nhưng là một Xác Sống không muốn ăn thịt người, mà thích lên lên xuống xuống trên những cầu thang cuốn ở sân bay bỏ hoang, thích nghe nhạc Sinatra trong chiếc 747 ấm cúng được anh gọi là nhà, thích sưu tập đồ kỷ niệm từ những tàn tích của nền văn minh. Và rồi, một ngày kia, anh ấy gặp một cô gái. Một cô gái dẫu có vẻ rất ngon lành, nhưng không những không muốn biến cô thành bữa tiệc của mình, anh chỉ muốn bảo vệ cô... Đây là một câu chuyện có Người Sống, có Người Chết, có Xác Sống, có Xương Khô, có những thành phố bị bỏ hoang, có nền văn minh bị hủy diệt, có súng đạn, chết chóc, có đồng cảm, sẻ chia, có hận thù, tha thứ...
Và câu chuyện được kể lại đủ đẹp để chẳng thể coi là truyện kinh dị , đủ bi thương để không đơn thuần xem như truyện lãng mạn, đủ hấp dẫn để khiến bạn mê mải đọc liền một mạch, và đủ chân thực để khiến bạn tin vào một tình yêu chữa lành thế giới.
Nhận định "Không ngờ tôi lại có thể đắm đuối đến thế với một xác sống"- Stephenie Meyer , tác giả Chạng vạng "Hài hước trong bi thương, đậm chất điện ảnh"- The Guardian "Đã từng có một quái vật nào đa cảm hơn thế kể từ thời Frankenstein?"- Financial Times "Romeo & Juliet phiên bản mới được tái tạo bởi một cây bút tài hoa"- Goodreads.com

Xem thêm: Truyện Xác Ấm


Danh sách chương truyện Xác Ấm

Đang hiển thị 1 đến 32 của 32 kết quả

Review truyện Xác Ấm

Truyện Xác Ấm của tác giả Isaac Marion thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Huyền nghi cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xác Ấm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Xác Ấm full, chương 1, chương cuối. Xác Ấm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xác Ấm review, Xác Ấm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xác Ấm.