Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký

Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký

Doc truyen Xau Ca Nhi Lam Ruong Ky lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(32 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký của tác giả Tả Mộc Trà Trà Quân.

Giới thiệu truyện Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký

Bạn đang đọc truyện Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký của tác giả Tả Mộc Trà Trà Quân. Hứa Thanh là người sống ở thời kì mạt thế, vì chút sơ suất mà lạc đường, sau đó bị tang thi nghiền chết,

Không ngờ hắn lại có thể sống lại mà còn xuyên đến một thế giới chỉ toàn là nam này, hắn thì trở thành ca nhi.

Tự an ủi, ca nhi thì sao, dù sao cũng là đàn ông, không xuyên thành nữ đã là tốt rồi, lại tự an ủi tiếp, ít ra mình còn sống! Quá tốt quá tốt!

Có điều, đã lỡ xuyên thành một người khác, sao không phải người có diện mạo dễ nhìn chút? Trở thành người xấu nhất thôn là thế nào? Mà nguyên thân còn là cô nhi nữa!

Nhưng thôi, chỉ cần còn được sống, những điều đó cũng không đáng là gì, chưa kể hắn còn được ưu ái, có một không gian trên người nữa.

Thế là Hứa Thanh trải qua tháng ngày nuôi gà, làm ruộng, thuận tiện tìm một chàng rể, bắt đầu trải nghiệm cuộc sống đơn giản, ấm áp tại dị thế.

Xem thêm: Truyện Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký


Danh sách chương truyện Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký

Đang hiển thị 1 đến 73 của 73 kết quả

Review truyện Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký

Truyện Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký của tác giả Tả Mộc Trà Trà Quân thuộc thể loại Dã sử, Đam mỹ, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký full, chương 1, chương cuối. Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký review, Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xấu Ca Nhi Làm Ruộng Ký.