Xin Chào Tình Yêu

Xin Chào Tình Yêu

Doc truyen Xin Chao Tinh Yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

142 Chương
5/5(176 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xin Chào Tình Yêu của tác giả Lan Chi.

Giới thiệu truyện Xin Chào Tình Yêu

Trans + Edit: NeoNeo
Tên gốc:亲爱的爱情
Tình trạng tác phẩm: 84 chương - Hoàn chính văn + Ngoại truyện
Tình trạng dịch: Đang thực hiện
Thể loại: Trùng sinh, Showbiz, Sủng văn

Giới thiệu:

Mặc dù đi trên con đường danh lợi, nhưng tâm hồn vẫn luôn tồn tại trong tim, kể về một câu truyện tình "tế thủy trường lưu"(1) giữa hai trái tim.

"Một người như tôi việc gì phải trở thành khúc nhạc đệm trong cuộc đời của người khác?"

Kiếp trước, Cố Bảo Bối bị bạn trai vứt bỏ, cô quyết định thoát khỏi quá khứ, hy vọng vào tương lai. Không có những sáng kiến mới, không có năng lực siêu phàm cũng không phải là Marysue(thánh mẫu), chỉ từng ngày từng ngày bước từng bước vững chắc để học cách yêu và được yêu.

Sau khi trọng sinh, Cố Bảo Bối cứu một đứa trẻ trong một tai nạn giao thông. Sau khi trọng sinh, cô gặp được anh – Phó Quân Nhan.

Phó Quân Nhan - người đàn ông có trái tim ấm áp-người đàn ông đã bước vào cuộc đời của Bảo Bối, làm trái tim cô độc của cô trở nên ấm áp, mặc cho cô ỷ lại, anh vẫn hết lòng yêu thương.

Nhân vật chính: Cố Bảo Bối, Phó Quân Nhan | Nhân vật phụ: Cố An, Tiểu Khải, Phòng Đinh Việt, Jay,......

(1) Tế thủy trường lưu: là dòng suối nhỏ nhưng chảy dài. Ý nói: một tình yêu không chớp nhoáng, không cả thèm rồi chóng chán, mà là một tình yêu dần nảy nở theo thời gian từng chút từng chút đến khắc cốt ghi tâm. (tương tự như câu: "Mưa dầm thắm lâu")

Xem thêm: Truyện Xin Chào Tình Yêu


Danh sách chương truyện Xin Chào Tình Yêu

Đang hiển thị 1 đến 100 của 142 kết quả

Review truyện Xin Chào Tình Yêu

Truyện Xin Chào Tình Yêu của tác giả Lan Chi thuộc thể loại Ngôn tình, Đô thị, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xin Chào Tình Yêu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xin Chào Tình Yêu full, chương 1, chương cuối. Xin Chào Tình Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xin Chào Tình Yêu review, Xin Chào Tình Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xin Chào Tình Yêu.