Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Doc truyen Xin Loi Ta Chi La Nhan Vat Quan Chung lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

87 Chương
5/5(110 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! của tác giả Lăng Lam Ca.

Giới thiệu truyện Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, đồng nhân Kim Vân Kiều truyện, sủng, hài, HE.

Thúy Kiều bán mình chuộc cha, hai lần bị lừa bán vào kĩ viện, bị bắt làm nô tì, hai lần được sư Giác Duyên cứu, trải qua vô vàn sóng gió cuộc đời, cuối cùng được đoàn tụ cùng gia đình…

Đó là toàn bộ cuộc đời của Vương Thúy Kiều, con gái lớn của Vương viên ngoại, vậy người đời có mấy ai nhớ rằng còn có một Vương Thúy Vân?

Thúy Vân không phải bán thân, vẫn được sống cùng người thân nhưng mấy ai hiểu được nỗi lòng của nàng?

Nhân sinh là thế, cuối cùng cái gì còn, cái gì mất…

Thúy Vân nàng, cho đến chết mới phát hiện ra một điều, hóa ra nàng không có gì cả, chỉ biết sống cúi đầu dưới cái bóng vô cùng to lớn của đại tỉ, chịu ơn của đại tỉ, tài hoa không bằng đại tỉ, không được yêu thương như đại tỉ…

“Chết, có thể buông tay được rồi. Vị trí vợ lẻ này, ta không cần, tình yêu của tướng công, ta không có, ngay cả đứa bé trong bụng cũng không giữ được, đến phút cuối, người có được tất cả lại là đại tỉ của ta, thật bất ngờ có phải không?”

Nàng chỉ là một nhân vật quần chúng làm nền cho sự tài hoa khéo léo của đại tỉ mà thôi!

Chết đi rồi những tưởng mọi chuyện đã kết thúc, nào ngờ khi tỉnh lại lần nữa lại phát hiện ra mình đã quay về thời gian hai mươi năm trước, khi ấy nàng chỉ là tiểu cô nương mười tuổi, gia đình vẫn trọn vẹn yên ấm.

Có điều như thế cũng không giúp ích được gì? Nàng không thể ngăn cản đại tỉ bán mình, vẫn tiếp tục chăm sóc cha mẹ, lo lắng cho Vương Quan, nhưng chỉ khác một chuyện, nàng đã không còn là Thúy Vân của ngày trước nữa rồi.

Thất hứa thì sao? Thúy Vân chịu ơn của đại tỉ thật, nhưng việc đó không có nghĩa là nàng sẽ đồng ý thay đại tỉ gả cho Kim Trọng.

Nàng vẫn là một cô gái, có tài có sắc, tương lai nàng sẽ do nàng quyết định, ai có thể định đoạt?

Chịu ơn đại tỉ, nàng sẽ trả.

Đại tỉ gặp nạn, nàng sẽ giúp đỡ.

Nhưng tuyệt đối không ngu ngốc mặc cho người khác định đoạt nữa.

Cứ ngỡ nhân duyên của nàng đã sớm phai nhạt, nào ngờ khi gặp được hắn, trong người lại bắt đầu xuất hiện nhiều thứ cảm xúc kì lạ…

Chỉ tiếc, hắn lại là một duyên nợ kiếp trước của đại tỉ…

Có điều, cái duyên nợ này của đại tỉ lại cứ đeo dính lấy nàng như sam, một tấc cũng không bỏ ra. Hắn muốn gì? Thay đổi số mạng của hắn? Thay đổi số mạng của nàng?

Gặp được hắn là hạnh phúc hay bi kịch của cuộc đời nàng đây?

Xem thêm: Truyện Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!


Danh sách chương truyện Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Chương 1: Trùng sinhChương 2: Cầm kì thi họa là cái gì? Ăn có ngon không?Chương 3: Xấu nữ vang danh kinh thànhChương 4: Xấu nữ vang danh kinh thành (2)Chương 5: Xấu nữ vang danh kinh thành (3)Chương 6: Giải thoátChương 7: Chùa, thẳng tiến!Chương 8: Viếng chùa!Chương 9: Viếng chùa (2)Chương 10: Số mệnhChương 11: Lần đầu gặp mặtChương 12: Tiểu hòa thượngChương 13: Thúy Kiều bị bắt cócChương 14: Âm mưuChương 15: Hồn ma Diệp NguyệtChương 16: Duyên?Chương 17: Phát hiện kinh hoàngChương 18: Đi không từ biệtChương 19: Gặp mộ Đạm TiênChương 20: Kim Trọng leo lên sàn diễn!Chương 21: Cứ như vậy mà thề non hẹn biển?Chương 22: Đại nạn (1)Chương 23: Đại nạn (2)Chương 24: Đại nạn (3)Chương 25: Bán thân (1)Chương 26: Bán thân (2)Chương 27: Đêm động phòng gian nan nhất trong lịch sử của Mã Giám SinhChương 28: Thất thân???Chương 29: Trụ cột gia đìnhChương 30: Kim Trọng trở vềChương 31: Cái gọi là nghệ thuật xả thân!Chương 32: Thúy Kiều cầu cứuChương 33: Nghề kĩ nữChương 34: Gặp lại người quenChương 35: Thân phận mớiChương 36: Sự kì lạ của Thước HỉChương 37: Bị cô lậpChương 38: Nịnh bợ “tỉ phu” tương lai vì chén cơm manh áo!Chương 39Chương 40: Khám nghiệm tử thiChương 41: Bế tắcChương 42: Thân phận Thước HỉChương 43: Đi tìm manh mốiChương 45: Cảm giác lạChương 46: Nghi ngờChương 47: Bỏ trốn “hụt”Chương 48: Lục Phượng NghiChương 49: Trần Đông được thả về!Chương 50: Ngoại truyện 2: “Việc tốt” của Thước Hỉ!Chương 51: Cưỡi chung một con ngựaChương 52: Sự thậtChương 53: Dở khóc dở cười!Chương 54: Động tâmChương 55: Kế hoạch mớiChương 56: Ngoại truyện 3 :Hậu trường của kế hoạch tiếp cận tiểu thư nhà Ngự sử!Chương 56-2: Đột nhập thành côngChương 57: Thúy Vân say rượuChương 58: Gặp hồ tôn hiếnChương 59: Tìm ra phu nhânChương 60: Thúy Vân bị bắtChương 61: Được cứuChương 61-2: Ngoại truyện 4 Thước Hỉ tào lao!Chương 62: Chia tayChương 63: Thúy Kiều ở Vô TíchChương 64: Gặp Thúc SinhChương 65: Nhân vật không thể ngờ tớiChương 66: Tâm sựChương 67: Lần đầu tiênChương 68: Nỗi lòng của Hoạn ThưChương 69Chương 70Chương 71Chương 72Chương 73Chương 74Chương 75-1: Ngoại truyện 5: Quyết định của Hoạn ThưChương 75-2Chương 76Chương 77Chương 78Chương 79: Ngoại truyện 6Chương 79-2Chương 80Chương 81Chương 82Chương 83Chương 84

Đang hiển thị 1 đến 87 của 87 kết quả

Review truyện Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Truyện Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! của tác giả Lăng Lam Ca thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! full, chương 1, chương cuối. Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! review, Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!.