Truyện Xúc Xắc Tình Yêu Full Ebook, audio

Xúc Xắc Tình Yêu

Doc truyen Xuc Xac Tinh Yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

26 Chương
3/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xúc Xắc Tình Yêu của tác giả Emily Giffin.

Giới thiệu truyện Xúc Xắc Tình Yêu

truyện online hay

Câu chuyện mở ra với Rachel White, một nữ luật sư trẻ sống và làm việc ở Manhattan, bạn gái thân của Darcy. Vào một tối sau khi uống quá nhiều, Rachel lên giường cùng với chồng chưa cưới của Darcy. Khi tỉnh dậy, cô sợ hãi phát hiện ra rằng mình đã thực sự dành tình cảm cho người đàn ông mà lẽ ra cô không nên lại gần. Đó là điều cuối cùng trên đời Rachel có thể tưởng tượng sẽ xảy ra trong những giấc mơ (hay cơn ác mộng) điên rồ nhất của cô. Khi lễ cưới vào tháng Chín ngày một đến gần, Rachel biết rằng mình cần phải lựa chọn. Với cô, ranh giới phải trái trong cuộc đời đã bị xóa nhòa, kết cục nhiều khi không còn trong dự tính. Và đôi khi cô phải mạo hiểm đánh cược tất cả những gì mình có để giành lấy hạnh phúc... Xúc xắc tình yêu là cuốn tiểu thuyết đầu tay phi thường của Emily Giffin, cuốn sách sẽ khiến bạn say sưa, xao xuyến, rồi nhấc máy lên gọi cho người bạn thân nhất.

Xem thêm: Truyện Xúc Xắc Tình Yêu


Danh sách chương truyện Xúc Xắc Tình Yêu

Đang hiển thị 1 đến 26 của 26 kết quả

Review truyện Xúc Xắc Tình Yêu

Truyện Xúc Xắc Tình Yêu của tác giả Emily Giffin thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xúc Xắc Tình Yêu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Xúc Xắc Tình Yêu full, chương 1, chương cuối. Xúc Xắc Tình Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xúc Xắc Tình Yêu review, Xúc Xắc Tình Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xúc Xắc Tình Yêu.