Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy

Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy

Doc truyen Xuyen Den Bo Lac Nguyen Thuy lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

232 Chương
5/5(122 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy của tác giả Trần Hướng Bắc.

Giới thiệu truyện Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy

Thể loại: Xuyên không, điền văn, thú nhân.
Coverter: Poisonic
Editor: ChieuNinh
Số chương: 311 chương + 2 ngoại truyện

Liễu Thư vốn là một hướng dẫn viên của công ty du lịch cỡ lớn. Công việc của cô chính là dẫn khách đi tham quan khắp nơi, ăn ít hơn heo, ngủ trễ hơn gà, vừa lao tâm vừa lao lực. Nhưng đây vốn là công việc thì cũng chấp nhận đi nhưng không ngờ cô còn bồi thêm mạng nhỏ của mình vào.

Bị du khách tùy hứng đẩy xuống sườn núi, còn may cô mệnh lớn không ngã chết, nhưng bất hạnh là khi tỉnh lại, đón chờ cô lại là một cảnh tượng long trời lở đất.

Nhìn đại thụ mấy người ôm không hết, đây là cô xuyên đến rừng rậm nguyên thủy sao?

Đến khi tận mắt chứng kiến một con hổ có cánh hóa hình người, cô mới biết thế là bản thân đã vượt qua vô tận ánh sáng, xuyên qua hệ ngân hà rồi.

Xã hội nguyên thủy chính là cá lớn nuốt cá bé a!

Thú nhân lại biến thành nhân thú tính tình thật thà, dũng cảm lại có chút ngốc nghếch. Lại trở thành bạn đời trung thành vĩnh viễn với mình.

Còn có bộ lạc thú nhân nhiệt tình dào dạt, nơi này không có lục đục với nhau, chỉ có phấn đấu cho cuộc sống thật tốt, nỗ lực sinh hoạt.

Thậm chí tất cả mọi thứ đều thay đổi tam quan và giới hạn của Liễu Thư, đồng thời đã dần thay đổi cô.

Nấu cơm.

Cày cấy.

Đào cạm bẫy.

Làm quần áo.

Xây nhà ở.

Chẳng lẽ đại thần xuyên không để cho nàng tới đây chính là vì làm cái này sao? Liễu Thư ngồi ở giữa trong một đám khuê phòng tam cô lục bà tám chuyện, cô ngẩng đầu bốn mươi lăm độ nhìn trời đau buồn nghĩ, một lúc sau lại sờ sờ bụng, ừ, còn có sinh đứa nhỏ, ừ, không biết bên trong là mấy tiểu quái thú hay là bé con nho nhỏ.

Nữ chủ xuyên qua thú nhân bộ lạc, xã hội nguyên thuỷ lạc hậu, ấm áp làm ruộng, 1v1, xã hội nguyên thuỷ thuần phác yêu thương.

***Editor có đôi lời muốn nói: Lại đào tiếp một hố thú nhân nữa, hy vọng được m.n ủng hộ.

Truyện này hoàn toàn khác với truyện Kiếm sống nơi hoang dã mình vừa edit xong. Truyện này cũng giống như motip cũ mà thôi: là cuộc sống cộng đồng thú nhân, nữ chủ xuyên tới là quá trình đưa bộ lạc thú nhân phát triển hơn. Có ẩm thực, có tìm kiếm thức ăn mới, có cải thiện cuộc sống, có chiến đấu sinh tồn và tất nhiên cũng sẽ có bàn tay vàng. Sẽ có người nói chị nữ chủ quá đỗi hiền thục hoặc là giống như thánh nữ nhưng mình thì không nghĩ vậy. Đây là truyện về thú nhân, hầu như các tác giả đều mô tả thú nhân là những người có đầu óc đơn thuần và thân thiện. Nếu nữ chủ đã đến đây thì cũng không thể nào bạo ngược và ích kỷ được đúng không? Đối diện và sinh hoạt với những người như vậy nếu vẫn giữ sự ích kỷ như hiện đại thì chị sẽ sống thế nào ở nơi đó? Mình chỉ mới đọc lướt qua hơn 50 chương truyện và cảm thấy tạm được nên quyết định edit, còn diễn biến sau đó như thế nào thì mình cũng chưa biết được. Hy vọng tác giả không làm chúng ta thất vọng nhỉ? Hoan nghênh các bạn lọt hố tiếp nhé!

Truyện có 3 quyển:

Quyển 1: có 94 chương

Quyển 2: có 99 chương

Quyển 3: có 118 chương

Xem thêm: Truyện Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy


Danh sách chương truyện Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy

Quyển 1 Chương 1: Tìm Người Rơi NúiChương 2: Nghỉ Đêm Trong RừngChương 3: Hai Thú Tranh ChấpChương 4: Nhân Thú, Thú NhânChương 5: Cưỡi Lên Con HổChương 6: Bộ Lạc Thú NhânChương 7: Đi Gặp Tộc NhânChương 8: Nước Thánh Thần ThúChương 9: Bộ Lạc Dực HổChương 10: Các Bộ Lạc LớnChương 11: Anh Trai OmanChương 12: Giống Cái Trân QuýChương 13: Làm Đồ Ăn Ướp MuốiChương 14: Ăn Chút Khác LạChương 15: Thắng Mỡ Động VậtChương 16: Xào Thịt, Uống TràChương 17: Mài Muối, Tháng NgàyChương 18: Săn Thú Trở VềChương 19: Tặng Răng ThúChương 20: Thú Nhân Dũng MãnhChương 21: Quần Áo Giữ ẤmChương 22: Oan Gia Vui VẻChương 23: Áo Lót Da ThúChương 24: Cải Thiện Thức ĂnChương 25: Không Khí Bộ LạcChương 26: Hái Mã Răng KiểnChương 27: Làm Chậu GỗChương 28: Quái Nhiều GaiChương 29: Đổ GụcChương 30: Nấu Canh Cá UốngChương 31: Ăn Đến No CăngChương 32: Khoét Chậu GỗChương 33: Không Tắm Nước LạnhChương 34: Hoà Thuận Vui VẻChương 35: Thú Nhân Hy VọngChương 36: Lửa Trại Tụ HộiChương 37: Đặc Chế Da ThúChương 38: Muốn Tìm Xà PhòngChương 39: Nhiệt Tình Bát QuáiChương 40: Màn Đêm Buông XuốngChương 41: Tiết Tấu Tìm ChếtChương 42: Tiếng Mẹ Đẻ Của Thú NhânChương 43: Tìm Được Xà PhòngChương 44: Nước Đổ Khó HốtChương 45: Điều Này Không Khoa HọcChương 46: Làm Cái LượcChương 47: Kiểm Kê Ba LôChương 48: Cô Hiểu Rất RõChương 49: Thú Nhân Thẹn ThùngChương 50: Ấm Áp Nhàn NhạtChương 51: Mùa Đông Tiến ĐếnChương 52: Thú Nhân Quyết TâmChương 53: Ngải Đạt Phúc HắcChương 54: Phải Rụt Rè NhaChương 55: Chăm Sóc Ấu TểChương 56: Trứng Chim, Chân Giò Hung KhóiChương 57: Thú Nhân Rộng RãiChương 58: Năm Tầm MắtChương 59: Ấu Tể Thú NhânChương 60: Chị Em Song SinhChương 61: Thú Nhân So TàiChương 62: Có Chút Rối RắmChương 63: Lâu Ngày Sinh TìnhChương 64: Định Ra TrướcChương 65: Không Có Đường Đi NhaChương 66: Đôi Giày Đầu TiênChương 67: Khoe Khoang Một ChútChương 68: La Cà NhaChương 69: Không Thể Ăn NhiềuChương 70: Truyền Đi Ra NgoàiChương 71: Nghiên Cứu Làm Cái Bao TayChương 72: Vô DanhChương 73: Không Thể Cất NhàChương 74: Ấm Áp Đưa TìnhChương 75: Cùng Nhau Làm Giường ĐấtChương 76: Khí Thế Ngất TrờiChương 77: Abby Bị Gãy ChânChương 78: Chân Vẫn Có Thể CứuChương 79: Xương Gãy Nối LạiChương 80: Carmen Thỉnh CầuChương 81: Chú BuckChương 82: Cánh Tay Không GãyChương 83: Khôi Phục Trật KhớpChương 84: Nguy Cơ Bộ LạcChương 85: Tìm Được GừngChương 86: Dấu Ấn Bảo VệChương 87: Rơi Xuống Nước Sinh BệnhChương 88: Sự Tồn Tại Cường ĐạiChương 89: Hạ SốtChương 90: Lui Hay Không LuiChương 91: Chủ Động Xuất KíchChương 92: Kế Hoạch Ban ĐầuChương 93: Mượn Đao Giết SóiChương 94: Nhất Định Cùng NhauChương 95: Văn Tự Truyền Thừa - Gia Tăng Hiểu BiếtQuyển 2 Chương 96: Ấu Tể Làm Mồi NhửChương 97: Đạt Nhĩ LauraChương 98: Che Giấu MùiChương 99: Đi vềChương 100: Sinh Con

Đang hiển thị 1 đến 100 của 232 kết quả

Review truyện Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy

Truyện Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy của tác giả Trần Hướng Bắc thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy full, chương 1, chương cuối. Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy review, Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy.