Truyện Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh Full Ebook, audio

Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh

Doc truyen Xuyen Qua Chung Dien Chi Phu Lang Hung Manh lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh của tác giả Mộng Huyễn Chi Ca.

Giới thiệu truyện Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh

truyen chữ

Tên Khác: Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Vi Thượng

Tác Giả: Mộng Huyễn Chi Ca

Thể Loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại, Dị Giới, Điền Văn, Trạch Đấu, Nguyên Sang, Niên Thượng, Sinh Tử, Song Khiết, Cẩu Huyết, Chủ Thụ, Cường Cường, Cưới Trước Yêu Sau, HE, Ngược Tra...

Giới thiệu:

Lâm Phàm trong một lần đi thi hành nhiệm vụ đã rơi xuống biển tử vong, tỉnh lại liền phát hiện bản thân đã trọng sinh đến một thế giới chỉ có ca nhi không có phụ nữ. Xuyên không thì xuyên đi, nhưng tại sao y lại phải xuyên vào thân thể một ca nhi đang mang thai? Không còn cách nào khác, y chỉ có thể mang theo con trai làm giàu, chỉ có điều ngoại trừ chuyện có con bất đắc dĩ này ra, trong lòng còn vô cùng khó chịu với tên đàn ông không biết từ chỗ nào chui ra đang đứng trước mặt này.
“Cút! Lão tử ta là người đến con cái cũng đã có rồi.” - Ca nhi nào đó đắc ý kéo con trai qua một bên mắng.

“A sao, người đàn ông này xâm phạm địa bàn của chúng ta, cần giải quyết tại chỗ!” Tiểu hài tử (lãnh) khốc tuyên bố.

“Con à, ta là cha ruột của con đó.” - Tên đàn ông nào đó thâm tình chân thành nói.

“Càng tốt, đóng cửa, thả a sao!” Tiểu tử nào đó vô cùng vô tư chính nghĩa nói.

“...” - Lâm Phàm

Hoàn thành: 315 chương + 7 phiên ngoại

Translator and editor: Airy Fairy

Chú ý đến từ Edior:: Vì đây là thời kỳ viễn cổ nên vài từ hán việt mình giữ nguyên, Chương 0 sẽ là chương ghi lại các thuật ngữ này và giải thích cùng dịch sang các từ hiện đại tương đương. Hơn nữa đây cũng là thế giới toàn nam, nên cho dù có đổi a sao thành mẹ thì cũng rất không hợp lý. Vì vậy mong các bạn cố gắng thích ứng nhé. Nếu đọc câu văn không thuận hay không ổn ở đâu xin để lại bình luận để mình sửa lại nhé. Lần đầu tự mình edit nên có gì sai sót mong các bạn thông cảm.

Xem thêm: Truyện Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh


Danh sách chương truyện Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh

Đang hiển thị 1 đến 16 của 16 kết quả

Review truyện Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh

Truyện Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh của tác giả Mộng Huyễn Chi Ca thuộc thể loại Dã sử, Đam mỹ, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh full, chương 1, chương cuối. Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh review, Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Qua Chủng Điền Chi Phu Lang Hung Mãnh.