Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng

Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng

Doc truyen Xuyen Qua Di Gioi Bat Soi Lam Chong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

2 Chương
5/5(30 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng của tác giả Huyền Trân.

Giới thiệu truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng

Thể loại: Xuyên không, dị giới, nhân thú, 1-1, Sắc, Sủng

Tử Điệp là nữ sinh đại học năm cuối của trường sư phạm lịch sử. Trong chuyến du lịch do nhà trường tổ chức cho sinh viên năm cuối, cô đã gặp phải tai nạn và rơi xuống vực núi.

Khi tỉnh dậy cô nghĩ rằng mình đã thoát chết và đang lạc vào một khu rừng nào đó...

Nhưng cho dù kiếm bằng mọi cách cô đều không thể thoát ra được. Tại đây cô đã gặp vô số chuyện kỳ lạ và nhận ra rằng mình đã tới một thế giới khác.

Cô đã xuyên qua dị giới, ở nơi này cô đã tìm thấy được một nửa của cuộc đời mình, một anh chàng nhân thú thuộc giống sói, dũng mãnh... anh luôn làm mọi thứ để che chở cho cô...

Xem thêm: Truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng


Danh sách chương truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng

Đang hiển thị 1 đến 2 của 2 kết quả

Review truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng

Truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng của tác giả Huyền Trân thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Sắc cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng full, chương 1, chương cuối. Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng review, Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng.