Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ

Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ

Doc truyen Xuyen Qua Lam Em Gai Cua Nu Phu lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(66 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ của tác giả Vọng Nguyệt Hồng Trần.

Giới thiệu truyện Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ

Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên Không

Một vụ tai nạn đã dở khóc dở cười đã khiến cô xuyên qua trở thành em gái của nữ phụ trong cuốn tiểu thuyết cô vừa mới đọc hôm trước.

Mọi câu chuyện ngôn tình đều viết rằng nữ phụ là người đanh đá độc ác, có rất nhiều thủ đoạn nhưng chị của cô mặc dù là nữ phụ nhưng lại là người yêu đuối, bị nữ chính loại bỏ ngay từ mấy trang đầu.

Cô quyết định bản thân mình phải bảo vệ chị tránh xa các nam chủ, yêu lấy tính mạng mình. Nhưng vì cái gì các anh nam chủ lại quay ra bám riết cô không buông vậy? Cô chỉ là nhân vật quần chúng thôi mà.

Xem thêm: Truyện Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ


Danh sách chương truyện Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả

Review truyện Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ

Truyện Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ của tác giả Vọng Nguyệt Hồng Trần thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Truyện Teen, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ review, Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ.