Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào

Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào

Doc truyen Xuyen Qua Mat The Bao Boi Cuoi Cai Nao lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(63 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào của tác giả Nam Cung Tịch Anh.

Giới thiệu truyện Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào

Thể loại: Xuyên không, Mạt thế, Np, Huyền huyễn, Dị năng, Sắc,...
Nhân vật chính: Dương Uyển Nghi,Hiên Viên Triệt,Bắc Thần Phong,Hàn Ngạo Thiên,Lam Thế Thần,Tôn Thiên Kỳ,Hách Liên Tiêu Dật,...
Warning: Truyện rất H, những tâm hồn chong xáng nên quay đầu là bờ, những tâm hồn không trong sáng lắm cũng hãy quay đầu là bờ, những tâm hồn đen thui hãy chuẩn bị khăn giấy, đây là 1 cơn mưa thịt,.....

Nội dung:

Ánh trăng chiếu sáng khắp màn đêm,nhẹ nhàng mà xuyên qua khung cửa sổ nhỏ của tổng căn cứ khu S.Trong phòng tổng chỉ huy,6 nam nhân đang đứng trong đó.Mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng,giống nhau ở chỗ là tất cả họ đều là những soái ca cực phẩm.

-Là hôm nay sao?

Soái ca mang nét đẹp ôn nhu có chút thương tâm nói.Người này chính là Hách Liên Tiêu Dật,một trong số phu quân của Uyển Nghi.Đúng với danh xưng mỹ nam ôn nhu,ko chỉ khuôn mặt mà cả người hắn đều tỏa ra ôn hòa khí,trong lành ấm áp như gió xuân,làm người ta ko tự chủ lại gần.

-Có lẽ vậy,nếu ko Nghi nhi cũng sẽ không chật vật như hồi nãy.

Tiếp lời Hách Liên Tiêu Dật,người nam nhân mang trang phục đỏ rực tự giễu nói.

Tất cả mấy người còn lại đều im lặng,bọn họ đều rất đau lòng,mỗi khi như vậy Nghi nhi của họ sẽ rất chật vật nhưng họ cux ko thể giúp đc gì cho nàng,chỉ có thể tiếp cho nàng Bạch Nguyệt để giảm bớt sự thống khổ khi bị phản phệ.(Khụ khụ Bạch Nguyệt này thật ra chính là bạch dịch)

Cạch,tiếng cửa phong đóng lại,đi vào là một thiếu nữ xinh đẹp.Thiếu nữ vs khuôn mặt trái xoan tinh xảo,đôi mắt phượng câu hồn người,mày ngài cong cong thanh mảnh như là liễu,mũi nhỏ xinh xán đáng yêu,môi hồng chúm chím nhìn vào là muốn cắn.Tổng thể thì thiếu nữ này rất xinh đẹp từ khuôn mặt đến dáng người nhưng điều làm cho 6 người trong phòng chú ý nhất đó chính là đôi mắt thiếu nữ.Đôi mắt xanh lam như bầu trời trong suốt dần dần bị phủ lên bời tầng sương mờ nhạt,cho đến khi tầng sương biến mất,xanh lam màu mắt biến đi mất đâu,chỉ còn một mảnh màu tím quyến rũ.Cùng vs màu mắt chuyển đổi,mái tóc dài đen óng của thiếu nữ cũng biến thành bạch sắc,cả cơ thể mồ hôi đều chảy ra.

Thiếu nữ bất thình lình xụi lơ xuống đất,mái tóc bạch kim dài ra,bao trùm khắp phòng.6 cái nam nhân kia bị mái tóc trắng quấn quanh,2 tay bị mái tóc buộc chặt,nhưng họ ko hề hoảng hốt rựa như đã quen từ lâu rồi,6 đôi mắt ko hẹn mà cùng nhìn thiếu nữ,trong mắt là một mảnh lo lắng rõ rệt.Thiếu nữ kia chính là Dương Uyển Nghi,hôm nay vì cứu mấy người kia nên nàng đẩy nhanh vc tăng cấp,cũng chính bì vậy mà bị lực lượng phản phệ lại.Hiện tại,đầu óc Dương Uyển Nghi hoàn toàn trống rỗng,nàng tựa con thú hoang,chỉ làm theo bản năng của mik.

Quần áo trên người dần đc thần lực cởi bỏ,hiện ra một màn xuân ý vô cùng đặc sắc.Thân hình nàng đầy đặn,3 vòng đều như kiệt tác của ông trời tạo ra,trước ngực đôi thỏ trắng xinh đẹp e lệ núp sau mái tóc bạch kia,lúc ẩn,lúc hiện làm người ta muốn vồ lấy mà vuốt ve,vòng eo thon nhỏ chưa đầy một nắm tay tinh xảo,vong 3 cũng ko kém gì,đằng sau,mông trắng nõn cũng thoát ẩn thoát hiện đầy mê người.Cảnh xuân ý đẹp trước mắt,làm gì có ai có thể chịu đc,với lại trước mặt cũng là người mà bọ họ yêu nhất,ko động đậy thì mới có quỷ.

Thân thể ngày càng nóng lên,Dương Uyển Nghi bối rối ko bik làm gì,chỉ ngồi tại chỗ mà thở dốc.Vì cái thở dốc này mà đôi con thỏ trước ngục cũng phập phồng lên xuống làm cho 6 đại nam nhân đều nuốt nc bọt.Bọn họ thất hận ko thể xông lên,bắt lấy tiểu yêu tinh,hung hăng yêu thương nàng,nhưng khổ nỗi hiện tại cả 6 người đều bị tóc của Dương Uyển Nghi chói chặt ko thể xông lên.

Nóng nóng nóng quá đi,Dương Uyển Nghi thở dốc ngày càng nhanh,nàng ko bik nên làm gì nữa,chỉ có thể theo bản năng mà tự an ủi mik.nàng đưa tay phải lên miệng,cho 3 ngón tay vào mà luật động,bên dưới tay trái cũ ko rảnh dỗi vuốt ve chỗ tư mật.Mới đầu còn vs hiệu suất nhỏ nhưng sau đó càng ngày càng nhanh hơn,tay phải nàng ở trong miệng mik tự trêu đùa,đút ra đút vào ngày càng nhanh,vì nhanh nên có thể thấy,từ trong miệng nhỏ nhắn,một sợi chỉ bạc chảy xuống,đến ngực mềm mại rồi dừng trên nhũ hoa tạo thành một hik ảnh vô cung dâm mỹ.Tay trái vì hành động của tay phải mà cũng vuốt ve nhiều hơn,mật dịch từ thâm cốc chảy ra như thủy triều ào ạt.

6 cái nam nhân nhìn thấy màn này thì ko thể nhịn đc nữa,đều cùng nhau thở dốc,ánh mắt đói khát nhìn về cô gái đang tự an ủi kia.Khống chế tốt hơi thở,Bắc Thần Phong cả người đầy dục vọng,ánh mắt nóng bỏng hướng Dương Uyển Nghi đang tự mik an ủi nói:

-Nghi,mau...thả chúng ta ra,cầu xin nàng,có đc ko?

Dương Uyển Nghi đôi mắt chứa đầy dục vọng nhơ ngác nhìn về phía phát ra âm thanh,tay nàng dừng lại,tạo thành một đường cong,nàng bò đến gần cái người vừa nói chuyện.... ...

Vài lời của tác giả:
E hèm,đây là lần đầu tiên tui viết H nên mong cô gì chú bác anh chị em ném nhẹ thui,hiện tại không có nhu cầu xây nhà.

Truyện tự sáng tác cho nên sẽ có một số chỗ lủng củng,mong mọi người bỏ quá cho.

Tịch Anh là một sắc nữ điển hình vì vậy con gái và chồng nó cũng sẽ như vậy.Trong truyện có cảnh H và nó rất nóng,thỉnh mọi người chuẩn bị khăn giấy và bình máu hỗ trợ,mất máu mà chết tác giả sẽ không chịu trách nhiệm.Thận trọng khi nhập hố

Hoan nghênh sắc nữ và mọi người yêu thích H nhập hố.

Xem thêm: Truyện Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào


Danh sách chương truyện Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả

Review truyện Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào

Truyện Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào của tác giả Nam Cung Tịch Anh thuộc thể loại Huyền huyễn, Sắc, Dã sử, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào full, chương 1, chương cuối. Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào review, Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào.