Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện

Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện

Doc truyen Xuyen Thanh Ban Doi Xinh Dep Benh Tat Cua Nhan Vat Phan Dien lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

31 Chương
5/5(36 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện của tác giả Hậu Giản.

Giới thiệu truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện của tác giả Hậu Giản. Xuyên vào một quyển tiểu thuyết tu tiên sảng văn, Thẩm Thanh Đường trở thành nhân vật pháo hôi cùng tên trong nguyên tác.

Thẩm Thanh Đường ở trong truyện là một vai diễn chỉ để dùng thúc đẩy cốt truyện, mặc dù mang dung mạo xuất chúng, thanh nhã, mỹ lệ, nhưng tiếc thay tư chất không tốt, thể chất thấp kém, không thể tu luyện, bị ép phải gả cho vai phản diện nham hiểm, âm độc Tần Di.

Tới khi đi đến cái chết, Thẩm Thanh Đường vẫn chưa chân chính nhìn thẳng Tần Di.

Nhưng cậu nào biết, Tần Di từ lâu đã thâm tình với cậu, gương mặt kia cũng vì thử thuốc cho cậu mà bị hủy hoại.

Vì muốn cứu sống cậu, thậm chí Tần Di đã một thân một mình vào hoàng thành Thiên Hoàn để cướp bảo vật, dưới sự liên thủ của các cao thủ trong thành, hắn cháy sạch Nguyên Anh lấy được bảo vật, nhưng lại bị nhân vật chính giả dạng thành Thẩm Thanh Đường đâm chết...

Xem thêm: Truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện


Danh sách chương truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện

Chương 1: 1: Không Sao Chỉ Cần Em Ấy Dám Gả Thì Ta Dám LấyChương 2: 2: Đừng NhìnChương 3: 3: Giao Cho TaChương 4: 4: Hay Là Ngươi Cũng Lên Giường Ngủ ĐiChương 5: 5: Sao Chàng Về Muộn ThếChương 6: 6: Ta Có TênChương 7: 7: Rất Dễ ThươngChương 8: 8: Chúng Ta Đã Là Người Một NhàChương 9: 9: Chồi NhỏChương 10: 10: Ta Có Thể Chạm Vào KhôngChương 11: 11: Là Ngươi!Chương 12: 12: Trộm Dao GămChương 13: 13: Chàng Ghen ÀChương 14: 14: Thẩm Thanh Đường Không VuiChương 15: 15: Em Đợi Một Chút Có Được KhôngChương 16: 16: Ta Chính Là Tần Di Vị Công Tử Này Có Vấn Đề GìChương 17: 17: Em SợChương 18: 18: Em Yếu Ớt Như Vậy Có Phải Liên Lụy Đến Chàng Rồi KhôngChương 19: 19: Em Sẽ Không Cho Phép Chàng Lén Hôn Em NữaChương 20: 20: Khi Biến Cố Xảy Đến Luôn Khiến Người Ta Bất Ngờ Không Kịp Phòng BịChương 21: 21: Tần Di Chàng Ấy Điên Rồi SaoChương 22: 22: Tà TuChương 23: 23: Chồi Nhỏ Cũng Biết Ngại NgùngChương 24: 24: Hoàng Kim Thảo Thượng PhẩmChương 25: 25: Ngọt Lắm Rất NgonChương 26: 26: Vậy Mà Dám Để Đường Nhi Nấu Cơm Cho Bọn Nó ĂnChương 27: 27: Ta Không Có Sở Thích Nhốt Đạo LữChương 28: 28: Ngươi Thật Sự Là Tà Tu Sao!Chương 29: 29: Lan Đình Chàng Cương RồiChương 30: 30: Nuốt Sống Nó Ăn Sạch Nó! Sẽ Trở Nên Mạnh Mẽ HơnChương 31: 31: Không Phải Ngươi Chết Thì Ta Chết

Đang hiển thị 1 đến 31 của 31 kết quả

Review truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện

Truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện của tác giả Hậu Giản thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện review, Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện.