Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện

Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện

Doc truyen Xuyen Thanh Me Cua Nhan Vat Phan Dien lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

121 Chương
5/5(101 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện của tác giả Lâm Miêu Miêu.

Giới thiệu truyện Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện

Tỉnh dậy sau giấc ngủ, Nguyễn Hạ thấy bản thân đã xuyên không, đi vào cuốn tiểu thuyết mà mình vừa thức đêm để xem hết, trở thành mẹ ruột của nhân vật phản diện.

Sau khi người chồng đầu tiên của nguyên chủ chết, cô nhanh chóng "khai thông quan hệ" với một người đàn ông cao phủ soái khác. Vì lo sợ đứa con trai chưa đầy 4 tuổi sẽ trở thành gánh nặng của mình, cô ấy nhẫn tâm bỏ rơi cậu bé. Nguyễn Hạ cầm kịch bản cực phẩm nhìn người chồng vẫn đang còn sống và đứa con trai phản diện thì thở dài một tiếng, cô muốn đổi kịch bản

Xem thêm: Truyện Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện


Danh sách chương truyện Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện

Đang hiển thị 1 đến 100 của 121 kết quả

Review truyện Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện

Truyện Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện của tác giả Lâm Miêu Miêu thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện review, Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện.