Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!

Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!

Doc truyen Xuyen Thanh Nu Phu Quyet Khong Chet Duoi Tay Nam Chu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

26 Chương
5/5(44 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ! của tác giả BluepaperB.

Giới thiệu truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!

Thể loại: Xuyên không
Nhân vật : Tra Thiên Ân,Vũ Bạch Liên ( nữ chủ),Ngô Mạn Châu (nữ phụ) và các nam chủ : Lục Khương Du, Lâm Hạo Phong, Ngô Tuấn Anh, Hàn Minh, Cao Lực, ...

Tra Thiên Hoa cô năm nay 20 tuổi, cô là một cô gái bình thường, phải làm nhiều việc để sinh sống. Cô chẳng có mảnh yêu thương nào bên mình. Cô tìm đến những câu chuyện ngôn tình cẩu huyết để tìm thấy cảm giác vui buồn.

Có lẽ ông trời cảm thấy cô chưa đủ khổ sở nên đã cho cô xuyên vào một quyển tiểu thuyết. Càng bi ai hơn là cô xuyên vào vai nữ phụ đau khổ của truyện.

Nhân vật này không những bị người ta hãm hại bán thân mà còn bị người mình yêu hành hạ thể xác sau đó là vứt bỏ để đến với nữ chủ.

Mà còn cái khổ nữa là cô ta lại là bạn thân của nữ chủ ,không tin được cô ta lại thua nữ chủ nên quyết tâm phá hoại tình cảm của nữ chủ với các nam chủ nhưng ngờ đâu các nam chủ không phải dạng vừa. Đụng đến nữ nhân của họ chỉ có con đường chết nhưng do cô ta là bạn nhiều năm của nữ chủ nên tha cho một mạng chỉ đem cô ta cho một đám người cưỡng hiếp cô ta . Qua nhiều ngày bị hành hạ thể xác lẫn tinh thần cô ta đã hóa điên nên đã nhảy cầu tự tử.

Xem thêm: Truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!


Danh sách chương truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!

Đang hiển thị 1 đến 26 của 26 kết quả

Review truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!

Truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ! của tác giả BluepaperB thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ! full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ! review, Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!.