Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng

Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng

Doc truyen Xuyen Thanh Phao Hoi Nam Xung lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(102 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng của tác giả Đường Nhất Trương.

Giới thiệu truyện Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng

Thể loại: Tình hữu độc chung, xuyên sách, chủ thụ, vô cùng ngược, HE, đoản văn, cấm dục hệ công VS chết không biết xấu hổ trêu ghẹo người thụ, cổ trang
Tình trạng: Hoàn 28 tuổi + 0
Edit: Cục Đậu Bự

Vào một ngày không biết tại sao Nhâm Hoài Phong lại xuyên qua sách vào cuốn truyện với nội dụng trạch đấu, (1) lại trở thành một pháo hồi nam xứng đối nghịch với nữ chủ cuối cùng rơi vào cảnh nhà tan người mất, sau khi cố gắng tạo hảo cảm với nữ chủ, lại phát hiện mình động tâm với nam thứ thầm mến nữ chủ si tình mà không biểu lộ, từ đây mở ra hình thức truy phu cuồng bạo.

[1] Trạch là nhà, đấu là đấu đá. Trạch đấu là những chuyện lông gà vỏ tỏi của các thành viên trong gia đình, như mẹ chồng nàng dâu, như mẹ ghẻ con chồng, như tranh giành tiền tài của cải gia tộc

Tiêu Diên Lễ một đời tự phụ tự tin, mỗi tiếng nói cử động bình thường đều có thể trở thành phong độ thế gia, là tấm gương sáng của gia tộc. Nhưng đến tam thập nhi lập [2], lại bị một nam nhân từng liếc mắt một cái cũng không thèm làm đảo loạn nhân tâm.

[2] 30 tuổi trưởng thành, tự lập, dựng sự nghiệp

Chú: Không song khiết, kết cục là HE, sau đó có thể sẽ tái bổ một phiên ngoại ~

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Tiêu Diên Lễ, Nhâm Hoài Phong ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Chủ thụ, ngược chết

Xem thêm: Truyện Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng


Danh sách chương truyện Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng

Đang hiển thị 1 đến 29 của 29 kết quả

Review truyện Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng

Truyện Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng của tác giả Đường Nhất Trương thuộc thể loại Đam mỹ, Dã sử, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng review, Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng.