Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

Doc truyen Xuyen Thanh Phu Lang Cua Do Te Tho Bao lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

68 Chương
5/5(67 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo của tác giả Hậu Lai Giả.

Giới thiệu truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

Truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo của tác giả Hậu Lai Giả. Đường Thọ xuyên không, vốn là một thẳng nam, thẳng cứng như sắt thép, thế mà xuyên rồi lại trở thành phu lang của người ta, thân phận không khác gì thê tử thời cổ đại.

Mà chuyện đã vậy, cũng đành nhận, chỉ là người làm phu quân kia lại là một đồ tể hung bạo và đáng sợ, ai ai cũng không muốn lại gần y.

Chỉ là đi nhà vệ sinh mà thôi, tên đồ tể kia lại hiểu lầm cái gì không biết, thân hình to như núi kia chặn ngang hắn lại, khiêng lên vai đi về..

Lại còn hung ác cảnh cáo: "Muốn chạy? Không có cửa đâu! Ngươi đời này sống là người của ta, chết là quỷ của ta, cũng chỉ có thể làm phu lang của ta!"

Ở nhà buồn chán, muốn đi dạo trong thôn, nửa đường đụng phải đồ tể đi giết lợn thôn bên cạnh đi về...Lại bị khiêng lên,...

Đồ tể hung thần ác sát vẫn câu nói kia:" Muốn chạy? Không có cửa đâu! Ngươi đời này là người của ta, chết là quỷ của ta, cũng chỉ có thể làm phu lang của ta!"

Tháng nào sau đó, Đường Thọ nghe câu nói này đến nỗi tai muốn đóng kén, đồ tể rốt cục đổi câu nói.

"Ta sinh ra là người của ngươi, chết cũng là quỷ của ngươi, cũng chỉ làm đương gia của ngươi mà thôi!"

Đường Thọ:"...."

Xem thêm: Truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo


Danh sách chương truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

Chương 1: XuyênChương 2: Ngươi muốn chạy trốnChương 3: Giày bôngChương 4: Hoá thành quỷ cũng phải theo ngươiChương 5: Nồi sắtChương 6: Thử nghiệm bán điểm tâmChương 7: Đồng tiền đầu tiênChương 8: Thôn dân gia nhậpChương 9: Bánh hạch đàoChương 10: Áo may ô da báoChương 11: Tiết lộ ra ngoàiChương 12: Ăn dấm khôChương 13: Phu lang ốc đồngChương 14: Thương LượngChương 15: Đánh răng, Nha HươngChương 16: Hùng tứ nương lập uyChương 17: Bánh ngọtChương 18: Kinh động gia chủChương 19: Hắc điếm???Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24: Sóng gióChương 25: Hùng Tráng Sơn đại phát thần uyChương 26: Quan sai tới cửaChương 27: Bắt sâu bọChương 28: Núi dựa lớn.Chương 30: Đại lý độc quyền tại Đông Kinh.Chương 31: Phu lang bại gia.Chương 32: Muốn đưa cho người những gì tốt đẹp nhất.Chương 33: Thật tổn hạiChương 34: Thổ Phôi đếnChương 35: Bàn KhángChương 36: Thổ Phôi, năm lượng??Chương 37Chương 38Chương 39: Có người chết.Chương 40: Mượn gió đông.Chương 41Chương 42: Băng diễn (trượt băng)Chương 43Chương 44: Phiên ngoại 1: Hiềm nghi và chân tướng.Chương 45: Kịch bản của Hùng Tráng Sơn.Chương 46: Canh gà đậu hũChương 47: Đứa trẻ bị vứt bỏ.Chương 48: Kết cục.Chương 49: Sủi CảoChương 50Chương 51Chương 52: Cúng bái tổ tiên.Chương 53: Một năm có ý nghĩa nhất.Chương 54: Mua TrâuChương 55: Phòng chế phẩmChương 56: Nha hương trù.Chương 57: tiếpChương 58: Hồ sử.Chương 59: Hồ sử. (sứ giả nước Hồ)..Chương 60: Đào hố chôn mìnhChương 61: Vang danh thiên hạChương 62: Hùng Tráng Sơn làm Du Trà DiệnChương 63: Đầu gỗ không hiểu phong tình.Chương 64: Cảm xúc nhỏ của Hùng Tráng SơnChương 65: Phiên ngoại 2: Nhị Lang Lý giaChương 66: Rời đi thành côngChương 67: A phụ???Chương 68: Vào trấnChương 69: Mỳ ăn liền.

Đang hiển thị 1 đến 68 của 68 kết quả

Review truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

Truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo của tác giả Hậu Lai Giả thuộc thể loại Đam mỹ, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo review, Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo.