Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính

Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính

Doc truyen Xuyen Thanh Su Ton Cua Nam Chinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

13 Chương
5/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính của tác giả Lạt Tâm.

Giới thiệu truyện Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính của tác giả Lạt Tâm. Khi Ngụy Lăng xuyên qua, xuyên đến thế giới Tu chân, còn là nhân vật có vai vế vô cùng, là sư tôn của nam chính.

Tự hào không? Vui mừng không?

Hoàn toàn không! Vì đây là nhân vật phản diện, là vai ác, vai ác, đại vai ác!!!

Công đồ đệ, quỷ súc, hắc hoá, IQ cao, khí tràng mạnh, bá đạo vô cùng x Thụ sư tôn, mỹ nhân, tam quan rất đứng đắn (thật ra là sống mà không còn gì nuối tiếc)

Nhắc nhở chân thành: BUG giai đoạn trước thật ra là nút thắt của tác giả sắp đặt. Đều là sắp đặt, sắp đặt, sắp đặt!~~~~~~~~

Bối cảnh thế giới, Bối cảnh tu tiên và bộ phận giả thiết:

16.000 năm trước, Thần tộc tình cờ đổ bộ vào đại lục Hoa Hạ, được tộc Hoa Hạ giải cứu.

10.000 năm đã trôi qua, Thần tộc phản bội lại tộc nhân Hoa Hạ một mặt chiếm Thiên giới, một mặt muốn giết những người tu tiên của tộc nhân Hoa Hạ thậm chí cả người phàm cũng không buông tha.

Đây là khởi nguồn cho trận chiến giữa tiên thần.

Xem thêm: Truyện Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính


Danh sách chương truyện Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính

Đang hiển thị 1 đến 13 của 13 kết quả

Review truyện Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính

Truyện Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính của tác giả Lạt Tâm thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Đam mỹ, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính review, Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Sư Tôn Của Nam Chính.