Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường

Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường

Doc truyen Xuyen Vao Tham Tu Lung Danh Conan Quyet Lam Nguoi Qua Duong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

8 Chương
5/5(65 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường của tác giả Hắc Phán Quan.

Giới thiệu truyện Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường

Aoyama Riyuko dần dần căm hận các nhân vật trong bộ truyện trinh thám " Thám tử lừng danh Conan" bởi vì chính ông của cô luôn luôn yêu cầu cô đưa ra ý tưởng mới.
Nhưng một điều bất ngờ sảy ra, cô đã xuyên vào chính bộ truyện này. Cô phải làm gì? Trở thành nhân vật qua đường như đã định sẵn? Cô làm thế nào để có thể quay trở lại hiện tại đây? Cô không muốn sống ở thế giới truyện tranh a!

Và câu trả lời là phải giúp cho Edogawa Conan trở thành Kudo Shinichi, tổ chức áo đen bị loi ánh sáng... Được thôi, cô là thiên tài của thế kỉ 21 mà, lại là người góp phần sáng tác nên bộ truyện, có gì làm khó được cô chứ?

* Lưu ý: +Truyện chỉ mang tính chất giải trí, không xâm phạm bản quyền.
+Trong truyện này, Aoyama Riyuko là nhân vật chính do Au ( người viết truyện này) nghĩ ra.
+Aoyama Gosho vẫn là tác chính của " thám tử lừng danh Conan" còn Riyuko chỉ là người đưa ra một số ý tưởng... nên mọi người đừng ném đá Au nha, Au chỉ thêm vào một số chi tiết thôi.
+Các cặp đôi có nguy cơ bị thay đổi nhá...

Xem thêm: Truyện Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường


Danh sách chương truyện Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường

Đang hiển thị 1 đến 8 của 8 kết quả

Review truyện Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường

Truyện Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường của tác giả Hắc Phán Quan thuộc thể loại Dã sử, Truyện Teen cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường full, chương 1, chương cuối. Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường review, Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Vào Thám Tử Lừng Danh Conan... Quyết Làm Người Qua Đường.