Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang

Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang

Doc truyen Xuyen Viet Chi Ngoan Ngoan Tieu Phu Lang lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(260 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang của tác giả Hí Lâu Kiêm Gia( Diễm Lâu Kiêm Gia).

Giới thiệu truyện Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang

Edit: Bạch Cẩu
Thể Loại : Đam Mỹ-Xuyên Việt - Cổ Đại - Tùy Thân Không Gian-Làm Ruộng - Sinh Tử- Chủ Công-Nhẹ Nhàng -HE
Bản gốc : 55 chương( Hoàn)

Từ nhỏ Lục Duy đã là một cô nhi, không còn thân thích nào trên cõi đời để nương tựa. Sống hơn hai mươi năm lại bỗng nhiên xuyên không tới một thời đại xa lạ. Thế giới này lại không có nam và nữ, chỉ có hán tử và ca nhi.

Hắn xuyên tới đây, thân phận vẫn là cô nhi không cha không mẹ, ma xui quỷ khiến thế nào, thời điểm xuyên qua lại đúng lúc hắn đang cưới một phu lang trẻ tuổi.

Ở triều đại này, ca nhi dù là địa vị hay sức lực đều không bằng hán tử, chỉ có thể sinh con vì hán tử mà nối dỗi tông đường. Mà nơi này, cưới gả ca nhi cũng có tục lệ khắc nghiệt, ca nhi được gả vào cửa, hán tử nhất thiết phải ở trước mặt trưởng bối dùng quy tắc với ca nhi, nếu không sẽ coi như sỉ nhục ca nhi, mặt khác sẽ coi như không thừa nhận ca nhi làm phu lang mình. Đối với Lục Duy, nhìn tiểu phu lang đã mặc hỉ phục, trong lòng lại nổi lên thương tiếc, nhưng cái này là quy tắc, không thể không làm.

Đại khái nói về một anh công số nhọ, vừa bị đá rồi lại bị xe tông một phát xuyên không. Ở nơi này lụm được một em thụ ngoan ơi là ngoan, kêu gi làm đó, chỉ khổ một cái là quy tắc quá khà khắc. Từ đó anh công liền đi trên con đường sủng thê không lối về.

Lưu ý: Đây là ngọt văn, bác nào bị sâu răng nên suy nghĩ kĩ trước khi đọc, hư cả hàm editor không chịu trách nhiệm

Có chữ tùy thân không gian vậy thôi chứ anh công một mình phấn đấu xây dựng gia đình. Không gian là nhân vật phụ, đồng thời là cái kho của ảnh

Xem thêm: Truyện Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang


Danh sách chương truyện Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang

Chương 1: Xuyên QuaChương 2: Lập quy củChương 3: Ngày đầu sau khi xuất giáChương 4: Nhà của chúng taChương 5: Chuyện tắm gộiChương 6: Giặt quần áoChương 7: Tranh côngChương 8: Đồng hànhChương 9: Đi cùng phu quânChương 10: Mua thuốcChương 11: Thắng lợi trở vềChương 12: Xuyến mônChương 13: Nhận lễChương 14: Ngủ ngon, tiểu phu langChương 15: Tán tỉnhChương 16: Điền phu hà cuốc lập, gặp nhau ngữ lả lướtChương 17: Cùng ăn cơm trưaChương 18: Thợ làm ấm sành-Lục KhởiChương 19: Vào núiChương 20: Đại bảo bốiChương 21: Vui vẻ chịu đựngChương 22: Nắm lấy tay người, cùng nhau đầu bạcChương 23: Trở vềChương 24: Nơi nào không thể chạm?Chương 25: Tiểu phu lang mơ mộngChương 26: Rất thích phu quânChương 27: An tâmChương 28: Đây là yêu sao?Chương 29: Tên của ngươi là lời âu yếm tốt nhấtChương 30: Tiểu phu lang mang theo Tiểu hoàng CẩuChương 31: Béo rồi sao?Chương 32: Tiểu phu lang nghiêm túcChương 33: Hai người đi chơiChương 34: Ngọt ngàoChương 35: Tiểu hồ Điệp vỗ cánh một chútChương 36: Ngủ trưaChương 37: Giữ lại để dỗ tiểu ngu ngốcChương 38: Trăng lên sáng đẹp, người đẹp yêu kiềuChương 39: Gặp được Ương ca nhiChương 40: Phu quân không cần lo lắng, Hi Nhi đều sẽ làm hếtChương 41: Tiểu phu lang bị chiều hưChương 42: Những thứ tốt nhất đều mang cho ngươiChương 43: Nam nhân tốt của thế kỉ 21Chương 44: Có vợ như thế, còn cầu gi nữaChương 45: Mới vừa tách ra liền nhớChương 46: Ta là muốn nuôi phu lang!!!Chương 47: Bốn món mặn một món canhChương 48: Tiểu phu lang muốn kiếm tiềnChương 49: Xử lí cây đậuChương 50: Lại vào núiChương 51: Ngươi chính là lườiChương 52: Sau cơn mưaChương 53: Ta đây là manhChương 54: Có hỉ!Chương 55: Ngươi là ý nghĩa sống sót duy nhất của taChương 56: Phần đặc biệt

Đang hiển thị 1 đến 56 của 56 kết quả

Review truyện Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang

Truyện Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang của tác giả Hí Lâu Kiêm Gia( Diễm Lâu Kiêm Gia) thuộc thể loại Đam mỹ, Dã sử, Đô thị, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang full, chương 1, chương cuối. Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang review, Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Việt Chi Ngoan Ngoãn Tiểu Phu Lang.