Xuyên Việt Chi Thần Húc

Xuyên Việt Chi Thần Húc

Doc truyen Xuyen Viet Chi Than Huc lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(99 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Việt Chi Thần Húc của tác giả Tô Hương Lan Sắc.

Giới thiệu truyện Xuyên Việt Chi Thần Húc

Editor: Jeong Cho
Thể loại: xuyên không, cổ đại, cung đình hầu tước, thanh thủy văn, ngọt, không ngược.
Tag: Ôn nhu, thâm tình hoàng đế công vs Dương quang, tàn tật thụ.
Tình trạng bản gốc: Hoàn (65 chương + 2 phiên ngoại)
Nhân vật chính: Sở Thịnh Thần, Ôn Thần Húc

Văn án:

Thiếu niên vốn không có sức khỏe tốt, đi đứng cũng bất tiện, bất ngờ xuyên về cổ đại, trở thành một kẻ ăn chơi trác táng vừa bị ngã ngựa nên gãy chân.

Xuyên thì xuyên, tình hình cũng không bết bát hơn được. Trước không có điều kiện về thân thể cũng có thể sống một cách an vui, hiện giờ chỉ là ngã gãy chân, còn lại đều tốt, thế thì có gì để than vãn đâu?!!!

Biên tập viên Tấn Giang đánh giá:

Đối với Ôn Thần Húc, một người đi đứng không được, thân thể lại suy yếu đi ra ngoài một chuyến cũng là chuyện không dễ dàng, chuyện đột nhiên xuyên vào một tên ăn chơi trác táng mới vừa bị ngã gãy chân thì không có gì khó tiếp thu. Tuy rằng thanh danh của người này không tốt, người nhà cũng không đối đãi tử tế với hắn, nhưng tốt xấu gì cũng để lại cho cậu một cái danh ân nhân cứu mạng của Hoàng đế, còn có một bằng hữu béo như quả bóng nhưng rất làm cậu ấm lòng.

Cùng những người gọi là người nhà kia, một chút cảm giác thân cận gì đó cậu cũng không có, nhưng lại cảm thấy ấm áp tản ra từ bốn phía khi ở bên vị Hoàng đế cao cao tại thượng…. Nam chủ tuy trước hay sau xuyên qua đều đi đứng không được nhưng lại không bi quan, vẫn như cũ có một cuộc sống yên vui, giữ được tấm lòng thiện lương. Hiểu được cách thỏa mãn lòng mình, hiểu được hạnh phúc là gì, cho dù người bên cạnh cậu luôn cho cậu cảm giác rất giống người nhà là một vị Hoàng đế, nhưng cậu vẫn như cũ không sinh ra dã tâm gì, trước sau vẫn nhớ rõ nguyện vọng nho nhỏ của mình là muốn tự mắt nhìn xem thế giới tuyệt đẹp kia. Toàn văn ấm áp, không có cung đấu, trạch đấu phức tạp, cách hành văn nhẹ nhàng làm người đọc cũng phải cười.

Xem thêm: Truyện Xuyên Việt Chi Thần Húc


Danh sách chương truyện Xuyên Việt Chi Thần Húc

Đang hiển thị 1 đến 66 của 66 kết quả

Review truyện Xuyên Việt Chi Thần Húc

Truyện Xuyên Việt Chi Thần Húc của tác giả Tô Hương Lan Sắc thuộc thể loại Đam mỹ, Dã sử, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Việt Chi Thần Húc vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Việt Chi Thần Húc full, chương 1, chương cuối. Xuyên Việt Chi Thần Húc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Việt Chi Thần Húc review, Xuyên Việt Chi Thần Húc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Việt Chi Thần Húc.