Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Doc truyen Xuyen Viet Thanh Truc Ma Phao Hoi Cua Van Nhan Me lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

105 Chương
5/5(1573 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê của tác giả Thiếp Tại Sơn Dương.

Giới thiệu truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Thể loại: Hào môn thế gia, trọng sinh, hệ thống, xuyên sách
Vai chính: Tống Dụ
Cp: Trọng sinh công x Xuyên sách thụ
Edit/ Trans: Cá Sấu
Beta: Lee Linh

Văn án

Tống Dụ đang đọc một bộ truyện đam mỹ đô thị, là kiểu cường thủ hào đoạt, lại còn ngược luyến tình thâm.

Trong bộ đó có nhân vật chính Tạ Tuy, là một người có gia thế hiển hách, là người sinh ra đã mang lên vô số hào quang, tính tình thanh lãnh, bề ngoài cao quý cấm dục, cự tuyệt người ngàn dặm.

Chính vì thế mà thu hút rất nhiều người (bệnh thần kinh) theo đuổi, nào là học trưởng ôn nhu, giám đốc thâm tình cố chấp, đối thủ ngạo kiều,...ai ai cũng là người có quyền thế, đều là nhân tài trong các lĩnh vực, thế nhưng tất cả đều vì Tạ Tuy mà điên cuồng

Sau khi vượt qua một loạt quá trình ngược tâm ngược thân, ba người quyết định liên thủ lật đổ Tạ gia, giam cầm Tạ Tuy, đập nát tự tôn của hắn, biến hắn thành sủng vật chỉ có thể dựa vào mình.

Lúc một nhóm độc giả gào thét “Oa oa oa, thiệt cảm động~” thì –

Tống Dụ giận điên lên, không muốn đọc cái truyện làm cay con mắt này nữa, mắng một câu “Ngớ ngẩn”, lập tức tắt máy.

Kết quả, vừa tỉnh dậy, cậu đã xuyên không.

Xuyên thành tam thiếu gia Tống gia, thanh mai trúc mã của Tạ Tuy, nhân vật trong sách sẽ chết vì bệnh tật dưới vài nét bút của tác giả.

Tống Dụ rất khổ sở, đồng thời trong lòng cũng làm ra quyết định – ba cái tên khốn nạn óc chó kia, đừng hòng tới gần tiểu trúc mã của cậu!

Tạ Tuy trời sinh tính tình lãnh đạm, sống hai đời đều chưa từng thử qua cảm giác yêu một người, cũng chưa từng có cảm giác được người khác bảo vệ.

Sau khi nắm giữ được ba nhà hào môn, đâm kẻ thù, hắn trọng sinh về thời mười lăm tuổi, giấu trong lòng sự thô bạo cùng âm lãnh, ngụy trang ra bộ dáng thiếu niên ôn nhu thanh nhuận của mình.

Mọi thứ đều giống như trước đây, riêng chỉ có cậu trúc mã nho nhỏ ở kiếp trước chỉ là một ký ức xám xịt mờ nhạt, nhưng lần này lại đặc biệt không như cũ.

Như một làn gió mùa xuân thổi qua mặt đất băng giá, có một người ở trong vực sâu siết chặt bàn tay dính đầy máu tươi của hắn.

Tống Dụ như đang phát tiết mà xé bức thư thông báo kia, tức giận: “Cậu không cần phải để ý những người kia, đừng tin lời ngon tiếng ngọt của bọn họ. Bọn họ chính là đám cặn bã, chữ ‘thích’ của bọn họ không đáng giá, cậu không được thích bọn họ, được không?”

Tạ Tuy chăm chú nhìn cậu thật lâu, cười: “Được, tớ không thích bọn họ.”

Tôi chỉ thích em.

∼♥∼

Giới thiệu vắn tắt tác phẩm

Tống Dụ đọc một quyển tiểu thuyết tên là ‘Sự khống chế ôn nhu’, trong truyện nhân vật chính Tạ Tuy thân thế bi thảm, lẻ loi hiu quạnh, từ nhỏ đã sống trong những lời đồn đãi cay nghiệt, gặp phải đều là đám cặn bã, chịu đủ ức hiếp cùng lừa dối, khiến cậu tức giận tới uống sạch chai nước khoáng. Vừa xuyên vào trong sách, cậu trở thành người trúc mã nho nhỏ chỉ lên sân khấu vài lần của Tạ Tuy, Tống Dụ tâm tình phức tạp, quyết định bảo vệ hắn, làm bạn của hắn, cách xa đám cặn bã kia. Câu chuyện này thoải mái không ngược, kể về sinh hoạt trong học đường của nhân vật chính cùng quá trình trưởng thành của họ, kiêm thêm vả mặt lũ khốn nạn, là một tác phẩm vườn trường ấm áp.

Xem thêm: Truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê


Danh sách chương truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Chương 1: Xuyên sáchChương 2: Chuyển trườngChương 3: Lâm ThủyChương 4: Tạ TuyChương 5: Đưa thuốcChương 6: Lý giảiChương 7: Cãi nhauChương 8: NhàChương 9: Trọ ở trườngChương 10: Dòng suối nhỏChương 11: Hả giậnChương 12: Sợ cậu nhaChương 13: Cái ôm vị bạc hàChương 14: Định lý giá trị trung bình LagrangeChương 15: Cha Tống táo bạoChương 16: Tháng chínChương 17: Cùng bànChương 18: Vương TừChương 19: Chúc Chí HànhChương 20: Đánh ngườiChương 21: Người quen gặp mặtChương 22: Bài phát biểuChương 23: Chúng sinh trần aiChương 24: Ông xã nón xanh của cưngChương 25: Tuy Dụ Nhi An*Chương 26: Tập xác địnhChương 27: Bạn cùng bàn của tôiChương 28: HusbandChương 29: Tiết thể dụcChương 30: Văn phòngChương 31: Báo ứng nhân quảChương 32: Vậy tôi có được thưởng gì không?Chương 33: HeheChương 34: Tòa Thư SơnChương 35: Hơi đau một chútChương 36: Một cái tátChương 37: Gọi phụ huynhChương 38: Hệ thống, cậu trở về đi thôi!Chương 39: BệnhChương 40: Mất mặtChương 41: Niệm niệm bất vongChương 42: Tò mò về thành tích của tôi như vậy ư?Chương 43: Là tôi theo đuổi cậuChương 44: Kỳ thi thángChương 45: Giáo bá bận rộnChương 46: Thành tíchChương 47: Tôi không cấm dụcChương 48: Lỗi lầmChương 49: Tần giaChương 50: Sự thật hay thử tháchChương 51: Từ khi gặp được cậuChương 52: Kiểm điểmChương 53: Dạ tiệcChương 54: Môn đăng hộ đốiChương 55: Anh tốt nhất đừngChương 56: Chờ được sửaChương 57: Không có hôn! Có! Canh hai*Chương 58: Là vị bạc hà àChương 59: Yêu em là bản năngChương 60: Đến muộnChương 61: Bình tĩnh một chútChương 62: Bình tĩnh rồi sao?Chương 63: Học tập cho giỏiChương 64: Đại hội thể dục thể thaoChương 65: Thanh mai trúc mãChương 66: Còn rất hung dữChương 67: Trại đôngChương 68: Kiếp trướcChương 69: Băng qua vạch đíchChương 70: Lời trong lòng khó nóiChương 71: Chuyện cũChương 72: 008Chương 73: Tin khôngChương 74: Tôi từ giấc mơ tỉnh dậyChương 75: Như ngọn cỏ trước thềm xuânChương 76: Giáo bá ngồi bên cạnh hô ‘nice’Chương 77: Tiệc Nguyên ĐánChương 78: Nói chuyệnChương 79: Bị nhốtChương 80: Triệu Tử VũChương 81: Tỉnh lạiChương 82: Buổi tối thứ haiChương 83: Ai cút về thành phố AChương 84: Tôi không thích bọn họChương 85: Hãy mở mắt lúc bình minhChương 86: Nụ hôn chúc ngủ ngonChương 87: Thi cuối kìChương 88: Từ bỏ chức nghiệp giang tinh, hoàn lươngChương 89: Trở về thành phố AChương 90Chương 91: Bí mậtChương 92: Hệ thốngChương 93: Yến hộiChương 94: Tạ giaChương 95: Rất nhớ cậuChương 96: Bạn gáiChương 97: Tạ Linh XuChương 98: Tôi đều biếtChương 99: Nhật kýChương 100: Niệm niệm bất vong (1)

Đang hiển thị 1 đến 100 của 105 kết quả

Review truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê của tác giả Thiếp Tại Sơn Dương thuộc thể loại Đam mỹ, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê full, chương 1, chương cuối. Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê review, Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê.