Truyện Yểm Nguyệt Full Ebook, audio

Yểm Nguyệt

Doc truyen Yem Nguyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

16 Chương
5/5(58 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Yểm Nguyệt của tác giả Hoa Dung Đạo.

Giới thiệu truyện Yểm Nguyệt

truyencv

Editor : Mỹ Ngân
Thể loại : Cổ trang, 1x1, giang hồ, HE
Nhân vật: Tà mị lãnh khốc công x Tuyệt mỹ vạn nhân mê thụ

Tóm tắt theo lời của editor:
Truyện có thể được hiểu theo hiệu chứng của Stockholm (hội chứng yêu người bắt cóc mình aka rape riết phát ghiền) cuộc gặp gỡ giữa một em chân dài được mọi người mê mẫn, hoa gặp hoa phun (mật), người gặp người phun (máu mũi) và một anh ‘đại gia’ trùm giang hồ.Truyện không ngược tâm ngược thân gì cả, nếu có thì chỉ là anh công quá đầu gỗ không biết dùng lời lẽ bày tỏ tình cảm (mà chỉ dùng hành động thực tế) thôi.Công đầu gỗ, còn thụ thì đầu đá, nhất định phải bắt công tỏ tình mới chịu lấy chồng Nhà em thụ rất có thế lực, nhưng gặp anh thì như bèo so với ca nô, vậy nên cũng không (dám) phản đối gì >_

Xem thêm: Truyện Yểm Nguyệt


Danh sách chương truyện Yểm Nguyệt

Đang hiển thị 1 đến 16 của 16 kết quả

Review truyện Yểm Nguyệt

Truyện Yểm Nguyệt của tác giả Hoa Dung Đạo thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Yểm Nguyệt vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Yểm Nguyệt full, chương 1, chương cuối. Yểm Nguyệt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Yểm Nguyệt review, Yểm Nguyệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Yểm Nguyệt.