Yên Hoa Tập

Yên Hoa Tập

Doc truyen Yen Hoa Tap lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

12 Chương
5/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Yên Hoa Tập của tác giả Diệp Y Y.

Giới thiệu truyện Yên Hoa Tập

Nguồn: Truyen.org
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn, ngôn tình

Giới thiệu :


Mười mấy năm ta ở Thanh Hoa động tìm ra cách hồi sinh lại đất nước. Rồi cũng mười mấy năm ta trên đường đi tìm nó. Qủa đúng như sư tổ nói: "Phàm là người đều có chấp niệm". Ta vượt qua bao nhiêu không gian, thời gian, chứng xiết bao câu truyện của những người trong cuộc. Cả đời ta chỉ mong muốn tìm đủ chấp niệm, phục hồi lại thần cây để nó nở hoa một lần nữa. Có lẽ chính ta cũng bị chấp niệm ăn mòn. Thân là công chúa một nước đã chìm trong quá khứ, ta mang một sứ mệnh cao cả. Yên Hoa ta cầm sổ sinh tử đi đến mọi nơi xuất hiện chấp niệm chỉ mong muốn hoàn thành sứ mệnh của mình.

Nói thêm: Câu truyện gồm 12 hồi. Mỗi hồi là một câu chuyện kể về cuộc đời đầy bi thương, hối hận.... của các nhân vật. Chương cuối cùng là câu chuyện dành riêng cho Yên Hoa lúc cô hoàn thành sứ mệnh của mình phục hồi lại thần cây để hồi sinh lại đất nước của mình.

Xem thêm: Truyện Yên Hoa Tập


Danh sách chương truyện Yên Hoa Tập

Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 kết quả

Review truyện Yên Hoa Tập

Truyện Yên Hoa Tập của tác giả Diệp Y Y thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Yên Hoa Tập vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Yên Hoa Tập full, chương 1, chương cuối. Yên Hoa Tập wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Yên Hoa Tập review, Yên Hoa Tập Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Yên Hoa Tập.