Yêu Em Từ Kiếp Trước

Yêu Em Từ Kiếp Trước

Doc truyen Yeu Em Tu Kiep Truoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

20 Chương
5/5(21 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Yêu Em Từ Kiếp Trước của tác giả Phương Mộc Đản.

Giới thiệu truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước

Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng, ngọt

Trong cuộc sống, có mấy người yêu nhau có thể cùng nhau đi đến cuối đời, cùng nhau ngắm nhìn hoàng hôn gần khuất phía trời xa.

Truyện kể về một đôi vợ chồng già có một cuộc sống bình dị suốt mấy chục năm tại một thế giới xa lạ, nhìn con cháu đông vui cũng là điều viên mãn của cuộc đời.

Tuy cả hai không nói ra nhưng ước nguyện của họ chính là có thể nắm tay nhau rời xa nhân thế, đến khi chết vẫn có thể cùng nhau.

Nhưng số phận kỳ diệu đã đưa hai người trở về thời trẻ của họ tại thế giới ban đâu. Vốn tưởng rằng hai người sẽ xa nhau mãi mãi nhưng không ngờ họ lại gần nhau đến vậy.

Hóa ra kiếp trước chúng ta là người xa lạ, kết duyên với nhau tại một thời không vô định rồi lại gặp nhau tại nơi bắt đầu. Đã có duyên, anh sẽ không buông tay em, anh muốn chúng ta sẽ có thể lại đầu bạc răng long, anh muốn em kiếp này, kiếp sau, vĩnh viễn đều chỉ có thể là vợ của anh…

Xem thêm: Truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước


Danh sách chương truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước

Đang hiển thị 1 đến 20 của 20 kết quả

Review truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước

Truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước của tác giả Phương Mộc Đản thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước full, chương 1, chương cuối. Yêu Em Từ Kiếp Trước wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước review, Yêu Em Từ Kiếp Trước Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Yêu Em Từ Kiếp Trước.